Sủng Manh Thê 58


Cưng chiều vợ mù 58

editor: Vivian

Buồn Vui Nảy Ra.

Tâm tình Bạch Thương Vũ vào lúc này thập phần phức tạp, phi thường khó để hình dung, hắn là buồn vui cùng nảy ra trộn lẫn.

Hắn vốn nghĩ thực lực của mình có thể khôi phục đến cấp Huyền tôn, đó là may mắn trong bất hạnh trung, cũng không ngờ có thể nhảy vọt lên cấp Huyền Thánh, cho nên hắn là hỉ cực (vô cùng vui mừng).

Nhưng là, tuy thực lực tiến bộ vượt bậc, nhưng cái giá phải trả càng lớn.

Hắn phải trả giá, không chỉ là không ngừng chết đi sống lại trong ‘không gian xanh’, mà mất mát càng to lớn chính là tính mạng của toàn Bạch gia…..

Đúng vậy, những người đó đều là do hắn mà chết, nếu không phải vì hắn muốn khôi phục thực lực nên phải cùng gia gia đi xa thì sẽ không ai có thể khiến người tọa trấn Bạch gia là Bạch lão gia tử phải rời đi.

Bạch Thương Vũ nhíu chặt mi, nét mặt có chút vặn vẹo, đáy lòng lại một lần nữa lâm vào trong huyết hải thâm thù của Bạch gia.

Hắn cỡ nào là hận hai nhà Thuỷ Từ a!

Đúng lúc này, một bàn tay ấm áp kéo áo hắn:

“Thương vũ, huynh vừa mới đo lường Huyền thuật sao? kết quả như thế nào?”

Tuy rằng hai mắt Thủy Kinh Lan nhìn không thấy, nhưng hắn cũng rất mẫn cảm, hắn cảm nhận được cảm xúc không bình ổn của Bạch Thương Vũ, cho nên lập tức mở miệng nói chuyện, hắn muốn dời đi lực chú ý của người này.

Bạch Thương Vũ giật mình, hít sâu một hơi, đem đáy hận ý đè nén xuống đáy lòng, nghiêm túc mở miệng:

“Kinh Lan, em biết không? Ta hiện tại là Huyền Thánh …… Tứ Tinh Huyền Thánh…… Toàn bộ Phi Nguyệt Thành, bất luận là Từ gia hay là Thủy gia …… Không ai là đối thủ của ta, Kinh Lan, đợi cho gia gia, nương cùng mọi người ra khỏi động, chúng ta là có thể báo thù …… Ta nhất định phải tự tay đem những người mắc nợ Bạch gia ta, từng chút từng chút một đòi lại hết.”

Thủy Kinh Lan bị lãnh ý và sát ý của hắn khiến sửng sốt một chút, sau đó trên khuôn mặt tuyệt mỹ cũng nở rộ ra khuôn miệng cười như hoa:

“Thật tốt quá…… Thương Vũ, thật tốt quá, không nghĩ tới nhanh như vậy là chúng ta có thể vì các dũng của Bạch gia mà báo thù.”

Bạch Thương Vũ chậm rãi nhắm mắt lại, không lên tiếng thêm nữa, hắn cần bình tĩnh, bình tĩnh áp chế phấn chấn và hận ý, hắn muốn kiềm chế khát vọng muốn lập tức bay về Phi Nguyệt Thành chém giết.

Phải đợi gia gia và mẫu thân.

Cũng may, Thượng thiên không để bọn họ đợi lâu lắm, quả nhiên như bọn họ sở liệu, Tịch Diệt Liên Động cũng không khiến tính mạng bất kỳ ai gặp nguy hiểm. Không lâu sau đó, Bạch lão gia tử, Tuyết Phi Ương, Tuyết Phi Nghi và người Bạch gia đều dần bước ra.

Người khác tiến bộ thì Bạch Thương Vũ nhìn không ra, nhưng hơi thở của Bạch lão gia tử trầm ổn và lắng đọng không ít, trên gương mặt già nua lộ vẻ tràn đầy tươi cười, lão cũng là người cuối cùng bước ra khỏi Tịch Diệt Liên Động.

Khi Bạch lão gia tử thấy rõ cửa động là Bạch Thương Vũ, Thủy Kinh Lan và cả đám người thuộc Bạch gia thì kinh ngạc không thôi:

“Các ngươi…… Các ngươi sao đều ở đây?”

Sau đó không đợi người khác nói, Bạch lao gia tử bước nhanh đến trước mặt Bạch Thương Vũ, sắc mặt nghi hoặc đánh giá hắn:

“Hảo tôn tử…… Vì cái gì mà nay đến cả Gia Gia cũng nhìn không ra sâu cạn của con nha, con khôi phục thực lực rồi? Hiện nay đang là trình độ nào?”

Nhìn trước mắt, gia gia thân thiết nhìn mình, đáy lòng Bạch Thương Vũ lại mạnh mẽ trào lên vô hạn áy náy, hắn cúi đầu dùng khàn khàn tiếng nói, trả lời:

“Gia gia, thực lực của tôn nhi đã khôi phục, hiện nay là Tứ Tinh Huyền Thánh.”

“Khôi phục là tốt rồi, khôi phục là tốt rồi, hảo tiểu tử, thế nhưng đều đã là Tứ Tinh Huyền Thánh…… Ách, Huyền Thánh??? Thương Vũ, con không phải là nói nhầm rồi chứ, là Tứ Tinh Huyền Tôn a?”

Bạch Thương Vũ cũng biết thực lực của chính mình tiến bộ thần kỳ đến làm cho người ta không thể tưởng tượng, nếu không phải hắn tự mình kiểm tra rồi thì hắn cũng sẽ không tin nổiu bản thân hiện đang là Tứ Tinh Huyền Thánh.

“Gia gia, không sai đâu, tôn nhi vừa mới xong, đã làm nẻ tinh thaạch gia gia đưa lúc trước, sau đó chính là dùng linh thạch của Trầm công tử – Trầm Hiên Chi, mới kiểm trắc ra tcấp bậc hiện tại.”

Bạch lão gia tử ngây người trong chốc lát, sau đó đột nhiên ngửa mặt lên trời cười to:

“Ha ha ha ha…… Tứ Tinh Huyền Thánh…… Trời không quên ta, trời không quên Bạch gia ta…… Trời cao hậu đãi, tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, nhẫn nhục sống tạm bợ lay lắt suốt hơn mười năm, Bạch gia chúng ta rốt cục có thể nợ máu trả bằng máu, báo huyết hải thâm thù, ha ha ha……”

“Gia gia?”

Bạch Thương Vũ kinh ngạc nhìn gia gia mình:

“Gia gia vừa mới ra khỏi Liên Động, hẳn là chưa biết Bạch gia đã xảy ra chuyện?”

Bạch lão gia tử cười mộtt tràng, thật vất vả đè nén tâm tình kích động của mình xuống, mở miệng nói:

“Bạch gia xảy ra chuyện? xảy ra chuyện gì?”

Bạch Thương Vũ lúc này mới phát giác huyết hải thâm thù trong miệng Bạch lão gia tử  hình như không phải đang nói về hai nhà Thủy Từ.

Hay là, Bạch gia còn có kẻ thù khác nữa?

Hắn chỉ nhớ rõ từ lúc còn rất nhỏ, tựa hồ là từng ở tại kinh độ thanh Kinh của Thanh Diệp Đế Quốc, sau đó không hiểu vì sao lại bị đưa đến Phi Nguyệt Thành này…… Hắn nhớ rõ, đoạn thời gian kia mẫu thân vẫn luôn khóc……

“Công công……” (một cách xưng hô của người hoa, là người dưới – ngoại trừ cháu thì gọi hẳn là gia gia – gọi người đang là ông nội hay ông ngoại, hay người già nhất, cao tuổi và cao quyền nhất trong nhà, trong dòng họ; ngoài ra còn có những xưng hô cao hơn nữa, như Thái Công, Thái gia hay Lão Thái Gia)

Khi Bạch Thương Vũ còn đang suy nghĩ việc này, Tuyết Phi Nghi liền mang theo Bạch gia di cô (cô, dì, dâu con), đi đến bên người Bạch lão gia tử, khó nén bi ai nói:

“Công công…… Bạch gia, không còn…… Chỉ còn lại những người chúng ta đây……”

Bạch lão gia tử lúc này mới đem tâm tư từ trong niềm vui thực lực của Bạch Thương Vũ hút ra, Bạch lão nhíu chặt đôi mày tuyết trắng, sắc mặt trầm xuống, cả người trong giây lát lập tức trở nên sắc bén vô cùng:

“Phi Nghi…… Con nói như vậy là ý gì? Bạch Giang đâu? Bạch Sâm đâu? Sao lại chỉ có con và mấy hài tử……”

“Công công……”

Đã có người có thể đảm đương chỗ dựa, Tuyết Phi Nghi dọc theo đường đi luôn cố duy trì vẻ kiên cường nay lập tức hỏng mất, nàng che mặt mình, bất chấp thể diện, nhất thời khóc lên:

“Bọn họ…… Bọn họ đều hy sinh, đều hy sinh cho chúng ta, sau khi công công và Thương Vũ rời khỏi, hai nhà Thuỷ Từ cùng nhau hủy diệt Bạch gia chúng ta……”

“Cái gì ?”

Trước mắt Bạch lão gia tử biến thành màu đen, dưới chân lảo đảo, thiếu chút ngã quỵ đi.

Mười mấy năm trước, ông mang theo cả Bạch gia, từ Thanh Kinh đến Phi Nguyệt Thành, gian nan giữ lại huyết mạch cuối cùng này, ông vẫn đều rất bận rộn, thật cẩn thận che chở người của Bạch gia, vì cái gì…… Vì cái gì lại phát sinh chuyện như vậy?

“Thủy Định Hải!!! Từ Thành Giác!!! Lão phu không đem xương bọn ngươi nghiền thành tro, thề không làm người!!!”

Tinh thần bi phẫn, hai mắt Bạch lão gia tử đỏ vằn, ngửa đầu lên rống lớn, thanh âm mang theo bi thương vang vọng, kinh hách một đám phi điểu trong núi rừng bay tán loạn, từ ‘người’ cuối cùng kia vẫn còn kéo dài vang vọng thật lâu giữa núi rừng mới dừng lại.

Cũng khó trách ông đau xót như thế, những người chết đi chẳng những đều là những người ông tỉ mỉ bảo hộ mười mấy năm qua. Trong đó còn bao gồm hai nhi tử của mình. Ông là người làm cha vẫn còn chưa chết, hai nhi tử lại chết trước, người đời thương tâm nhất chính là người đầu bạc tiễn người đầu xanh. Hơn nữa, ông đến cơ hội tiễn đưa Bạch Sâm và Bạch Giang một đoạn đường cuối cùng đều không có cơ hội…

Mọi người có thể chắc chắn, chờ đến lúc ông và Bạch Thương Vũ trở về, Bạch Sâm và Bạch Giang đã sớm thi cốt vô tồn (xương cốt thi thể không còn)……

 -0-

Kỳ kế:

Giơ cao đánh khẽ.

“Thương Vũ, trước khi đi tìm hai nhà Thuỷ Từ báo thù, chúng ta còn phải đi một nơi.”

Bạch Thương Vũ hơi trầm ngâm một chút liền mở miệng nói:

“Phủ của Thành Chủ?”

49 thoughts on “Sủng Manh Thê 58

 1. *rút khăn tay ra*

  *chấm chấm nuớc mắt*

  Cuối cùng chị cũng chờ đuợc nagỳ gặp lại em rồi Lan nhi T^T

  Chỉ có một chưong nên đọc ko đã gì hết ah =”=

  Bạch lão gia tử ko biết có thăng cấp như Vũ ca ko nhỉ

  Chờ chương kế thôi~

  Yêu :x:x:x

 2. hic hic thương gê T^T sau nè Vũ ca trả thù cho bít tay >”<
  p/s 1: ta nhận đc quà rui nha * hun hun * iu nàng nhìu lắm á
  p/s 2 …..làm cái vòng tay tên nàng nha Vivian =))))) ( 1 trong số quà Noel ) ^0^ hố hố

 3. ____♥♥♥_____♥♥♥_____ __♥_____♥_♥_____♥___ __♥______♥______♥___ ___♥___M3rry___♥____ _____♥_X’mas_♥__ ________ _______♥___♥________ _________♥__________ _______♥___♥________ _____♥_______♥______ ___♥___Happy___♥____ __♥__N3w_♥_Y3ar_♥___ __♥_____♥_♥_____♥___ ____♥♥♥_____♥♥♥___

  iu nàng nhiu ^3^ …..nhận đc quà chưa Vi ^0^

 4. Aiz! *ngồi bần thần* vi quên chị em rồi sao ta? *bỗng dưng muốn khóc* ko fải chứ!! Hnay là ngày thứ n rồi..vi sao vậy ta! Hay là ốm rồi *phủi phui, tự vả*, hay bận kinh thương ta? Làm ăn lớn zứ *thôi cứ cho là thế đê* chờ đợi tip vậy! *lấy lại tinh thần, đi ăn thôi*

 5. Lâu quá không quay lại, nhiều chuyện xảy ra quá a!

  Xuất hiện thêm một anh công này, mặc dù anh ấy sau khi bay vô cơ thể Lan Lan rồi không rõ tung tích, nhưng theo phán đoán ảnh là một anh công có tính độc chiếm cao (ღ˘⌣˘ღ). Còn bé Thương Vũ lên đến Tứ Tinh Huyền Thánh *choáng*
  Σ( ° △ °|||) . Vậy thì cũng khá khoa trương, nhưng hình như vẫn chưa bằng anh Hoạ Vị, ảnh là Huyền Vương nhỉ? Anh Vũ còn cần phải luyện tập nhiều nhiều.

  Có điều khi mà xem Kinh Lan có ấn ký màu xanh đấy, vậy là chắc chắc ẻm là do em Kinh Huyền trọng sinh hoặc gì đó liên quan tới trọng sinh, hoặc là một dạng phong ấn sức mạnh? Dù sao đi nữa, ta không thể chờ đến lúc Hoạ Vị thấy được ấn ký của Kinh Lan… có màn tranh câấp xảy ra (≧∇≦)

  • Howdy!

   You Need Leads, Sales, Conversions, Traffic for wordpress.com ? Will Findet…

   I WILL SEND 5 MILLION MESSAGES VIA WEBSITE CONTACT FORM

   Don’t believe me? Since you’re reading this message then you’re living proof that contact form advertising works!
   We can send your ad to people via their Website Contact Form.

   IF YOU ARE INTERESTED, Contact us => lisaf2zw526@gmail.com

   Regards,
   Whitis

 6. Nàng Vivi ơi,

  Ta rất thích bộ này & luôn mong chờ nó. Dù vậy đã hơn 1 năm rưỡi mà không thấy nàng edit nên ta mạo mụi xin nàng cho ta edit tiếp bộ này nhé, ta sẽ dẫn link để độc giả sang nhà nàng độc các chường đã edit.

  Mong nhận được hồi âm sớm của nàng

 7. oaoaoa!!! *lết lết * *ôm chân* chủ nhà ơi ……….iiiii !!! oaoaoa người mau mau êđit hoàn bộ này mình mắt mình đã ngứa vì ko được đọc chap 59 (và các chap tiếp theo ) lắm lắm rùi !!! oaoaoa

 8. Mình đang làm bộ này nối tiếp theo bạn Vivi cơ mà bạn hổng có ghi gmail nên mình vẫn chưa tìm được để xin phép. Nhân đây mình muốn xin phép bạn cho mình làm tiếp cái project dang dở này nhé. Mình làm bắt đầu từ chap 59, được k bạn???

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s