Sủng Manh Thê 55


Cưng Chiều Vợ Mù 55

editor: Vivian

Trở về nguyên điểm.

Bạch Thương Vũ nằm mơ cũng không nghĩ tới hắn lại gặp gỡ Thủy Kinh Lan ở nơi này.

Hắn thậm chí hoài nghi đây là ảo giác…… Dù sao, Tịch Diệt Liên Động này rất quỷ dị.

Lúc trước, khi hắn cùng gia gia tiến vào Tịch Diệt Liên Động, Huyền thuật trong cơ thể liền không thể triển khai, rồi sau đó lại lạc mất gia gia một cách kỳ quái.

Rồi sau đó nữa, hắn lại xuất hiện một cách huyền diệu trong một không gian toàn màu xanh.

Trong phiến không gian toàn xanh kia lại có một người giống bản thân hắn như đúc, vừa thấy hắn thì liền động thủ, hơn nữa chiêu nào cũng là đòi mạng.

Hắn ở trong không gian xanh ấy cùng người giống mình như đúc kia đánh triền miên,‘giết chết’ qua vô số lần, rồi lại ‘sống lại’ rất rất nhiều lần……Cứ như thế tuần hoàn, trong trạng thái gần như huấn luyện biến thái kia, thực lực của hắn đột nhiên tăng mạnh không ngừng……

Mặc dù bên trong sơn động này không thể ứng dụng Huyền thuật, nên không thể đánh giá cấp bậc Huyền thuật của chính mình nhưng Bạch Thương Vũ lại cảm giác khi đó mình so với Bạch lão gia tử còn mạnh hơn vài phần.

Ở lần hắn ‘chết’ thứ chín lần chín tám mươi mốt, rốt cục thành công đánh bại ‘người’ giống mình như đúc kia, sau đó mới phát hiện người nọ không ngờ lại là một cỗ năng lượng thuần túy cấu thành một thực thể, mà sau khi hắn đánh bại khối cơ thể năng lượng kia, khối cơ thể bằng năng lượng đó lại hoá về thành dòng năng lượng, rồi toàn bộ nguồn năng lượng đó lại chảy vào trong cơ thể hắn.

Sau đó, không gian màu xanh liền vỡ tan.

Tiếp đó, trước mắt hắn liền xuất hiện một lối ra, hắn bước vào thì thấy thông đến cửa sơn động có Thủy Kinh Lan đang nằm mê man……

Lúc này, nhìn thân thể xích loã nằm trên mặt đất, Bạch Thương Vũ không khỏi hoài nghi Thủy Kinh Lan, này có phải lại là một khối năng lượng hay không?

Ánh mắt cẩn thận đảo qua thân thể Thủy Kinh Lan, chậm rãi đánh giá.

Đây là cơ thể hắn vô cùng quen thuộc.

Chỉ là, nơi xương quai xanh của Thủy Kinh Lan không có ấn ký màu xanh hình liên hoa…… Mà người trước mắt này thì có.

Chẳng lẽ, người này là Thủy Kinh Lan giả?

Bạch Thương Vũ nhất thời không thể kết luận, liền vươn tay thử sờ sờ lên làn da loã lồ của Thủy Kinh Lan…… Hắn nhớ rõ, khối năng lượng thể giống mình như đúc kia có làn da bóng loáng như mặt gương, lại mang khuynh hướng xúc giác lạnh như băng, không có mềm mại và ấm áp của nhân loại.

Khi ngón tay Bạch Thương Vũ tiếp xúc với làn da Thủy Kinh Lan, Bạch Thương Vũ bỗng nhiên lấy lại tinh thần, trên mặt dần hiện ra một chút thần sắc kinh hỉ lẫn với lo lắng, lập tức đứng dậy cởi ngoại bào của chính mình cẩn thận phủ lên người Thủy Kinh Lan.

Da thịt hắn chạm vào tuy rằng lạnh lẽo, nhưng là lại nhẵn nhụi và mềm mại, là làn da thuộc về nhân loại.

Sợ hãi Thủy Kinh Lan bị lạnh, hắn lập tức dùng ngoại bào bao lấy người Thủy Kinh Lan, sau đó đem Thủy Kinh Lan ôm vào trong lòng, vươn tay vỗ vỗ nhẹ vào hai gò má hắn:

“Kinh Lan…… Kinh Lan…… Tỉnh tỉnh……”

Ở trong không gian màu xanh ‘chết’ rất nhiều lần, Bạch Thương Vũ đưa ra kết luận là – Tịch Diệt Liên Động này tuy rằng quỷ dị khác thường, nhưng cũng sẽ không chân chính lấy đi tánh mạng bọn họ.

Cảm giác băng hoả đối nhau trong cơ thể Thủy Kinh Lan đã hầu như rút đi, hắn hiện tại chỉ là lâm vào  hôn mê như một giấc ngủ sâu, Bạch Thương Vũ gọi tên hắn vài tiếng, ý thức của hắn liền chậm rãi sống lại, từ từ tỉnh lại.

“Ưm……”

Rèm mi dày rậm hơi hơi chớp nhẹ, Thủy Kinh Lan chậm rãi mở mắt, nhẹ nhàng lắc lắc đầu, những ký ức lúc trước toàn bộ tràn về trong đầu.

“Hoa sen……”

Bạch Thương Vũ thấy hắn tỉnh lại, trên mặt lộ ra một chút tươi cười hiếm có, mềm nhẹ thấp giọng dò hỏi:

“Hoa sen gì?”

Bỗng nhiên nghe được bên tai truyền đến tiếng nói, Thủy Kinh Lan hoảng sợ:

“Thương…… Thương Vũ?”

Là thanh âm của Thương Vũ, hắn không nghe sai! ! !

Thủy Kinh Lan vội vàng nâng mắt nhìn kỹ, trước mắt vẫn là một mảnh hắc ám, mắt hắn……vẫn là nhìn không thấy?

Nhưng là, nhưng là trước đó, hắn rõ ràng thấy được mà, hắn rõ ràng nhìn thấy trong một cái ao rất lớn có một đoá Bạch Liên cũng rất lớn.

Chẳng lẽ, lúc trước là hắn đang nằm mơ sao?

Bạch Thương Vũ vô cùng thân thiết hôn lên khoé môi hắn:

“Đương nhiên là ta…… Kinh Lan của ta, sao em lại ở chỗ này, làm sao lại vào Tịch Diệt Liên Động?”

“Ta……”

Theo Bạch Thương Vũ hỏi, Thủy Kinh Lan nhớ tới tình huống Bạch gia, sắc mặt nhất thời trắng bệch, hắn vội vàng vươn tay nắm chặt lấy y bào của Bạch Thương Vũ:

“Thương Vũ…… Thương Vũ, Huyền thuật của huynh khôi phục chưa? Gia gia ở nơi nào ? Hai người……”

Bạch Thương Vũ thấy hắn thần sắc khác thường, lập tức trấn an:

“Chậm rãi nói, chậm rãi nói…… Đừng nóng vội, Huyền thuật của ta đại khái là khôi phục rồi, ta cảm giác thực lực tăng tiến không ít, bất quá, trong Tịch Diệt Liên Động không thể dùng Huyền thuật, cho nên rốt cuộc có tăng tiến hay không,vẫn là phải ra ngoài rồi mới biết. Về phần gia gia…… Không biết vì cái gì, vừa tiến vào Tịch Diệt Liên Động, ta đã không thấy tăm hơi của ông…… Kinh Lan, em còn chưa nói cho ta biết, em rốt cuộc vì sao lại ở đây ? Mắt em không khoẻ, sao có thể đi đường xa như vậy?”

“Thương Vũ, Thương Vũ, huynh nhất định phải khôi phục thực lực, nhất định phải cường đại lên, huynh nên vì cha huynh báo thù, nên vì những dũng sĩ của Bạch gia mà báo thù.”

Thần sắc Thủy Kinh Lan mang theo quật cường và lãnh lệ (nước mắt thê lương buốt giá) hiếm thấy, sắc mặt trắng bệch, vẻ mặt bi thương hoà với vô vàn hỗn loạn, hy vọng cùng bức thiết (tha thiết, khẩn cầu), hắn nói vừa vội vừa nhanh, thanh âm đều có chút không khống chế được.

Có thể thấy được, hắn thật sự  rất để tâm chuyện Bạch gia bị diệt môn.

Tuy Thủy Kinh Lan nói không đầu không đuôi, nhưng Bạch Thương Vũ vẫn dần dần phát giác dấu vết:

“Kinh Lan, em nói rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra? cha huynh làm sao, Bạch gia làm sao?”

“Bạch gia…… Không còn……”

Thủy Kinh Lan rũ rèm mi dày, bi thương thở dài một tiếng.

“Cái gì?”

Bạch Thương Vũ sửng sờ một chút, đồng tử đột nhiên co rút lại:

“Cái gì gọi là…… Không còn?”

-0-

Kỳ kế:

Rời khỏi Tịch Diệt Liên Động

-0-

Hok hỉu sao mấy chap gần đây tác giả viết ngắn ngắn ko à, cho nên bạn Vi thấy tích cực hẳn =))))))))) *cầm mâm che chắn*

Chắc cố gắng đẩy nhanh tiến độ ì ạch hiện tại =))))

 

 

 

10 thoughts on “Sủng Manh Thê 55

 1. ta muốn huyết tẩy hai nhà THỦY và TỪ!!! tất cả kẻ nào tham gia và kẻ nào thèm muốn em hay anh đều bầm thây vạn đoạn vạn kiếp bất phục aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa….ta nguyền cho bọn chúng chết ko toàn thây!!!! cết rồi cũng ko dc yên ah!!!! một lũ đáng chết ah!!!!

 2. hơ hơ * bình tĩnh a bình tĩnh* …xin lỗi nàng a! ta lên cơn quớ! thank nàng đã quay lại và chăm chỉ post chap mới! ta ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình cho nnagf a!! cố lên nha!!!

 3. *cột Vi lên*

  *giưong cung*

  *bắn*

  =”=

  Đã bảo là đừng nhá hàng kiểu này mà T^T

  Đọc chẳng đủ gì cả , sao nàng lại nỡ đối xử với nhau như rứa

  Nàng để dành 2 ,3 chương post cho nhiều nhiều tí cũng đuợc mà T^T

  Mà thôi , an ủi là , có vẻ Vũ ca khôi phục lại thực lực rồi :D Hú hú hú !!!!

  Chờ chưong mới (đúng nghĩ là ngóc mỏ ngồi chờ đó =”=)

  Yêu :x:x:x

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s