Bộ Đội Đặc Chủng 31


Thú Nhân Chi Đặc Chủng Binh Xuyên Việt 31

editor: Vivian

Nghi thức

Dàn tế cũng không tính quá xa, rời khỏi sơn động của đại phù thuỷ đại khái mấy trăm mét, một đám người nói nói cười cười với nhau, bóng dáng nhanh chóng biến mất tại cuối con đường. Địch Nãi tuy chống nạng đi đường, nhưng một đường vừa đi vừa nghe đoàn người cười đùa nên cũng không thật sự cảm thấy vất vả.

Dàn tế tọa lạc tại một khối đất trống trước một vách đá, đó là một khối đá thiên nhiên khổng lồ, đại khái cao khoảng một thước, trước dàn tế còn xây những bậc thang bằng đá tảng tạo nên một sân khấu bằng đá tảng hoành tráng. Địch Nãi nhìn kỹ, phát hiện chung quanh đài tế kia là một mảnh đất lớn được lót đá phẳng, mài đến vô cùng bóng loáng. Đại khái là mấy trăm mấy ngàn năm qua, tất cả bạn lữ trong bộ lạc đều là ở tại đây cử hành nghi thức. Vách đá phía trước dàn tế có khắc dáng người mơ hồ, Địch Nãi xem không rõ lắm, bất quá, hình như đó chính là bản ghi chép về truyền thuyết về sự ban phước của Thần đối với Hổ Tộc, Báo Tộc và Xà Tộc mà Địch Nãi từng nghe kề qua.

Địch Nãi còn phát hiện, cách dàn tế không xa có xây một nhà chòi theo kiểu một phòng, bằng gỗ, tương đối to lớn, không giống những WC giành cho Phi Thú Nhân mà Địch Nãi vẫn thấy. Địch Nãi đoán, có thể là nơi ở của người chuyên trông coi dàn tế. Bất quá, trên dàn tế rỗng tuếch, có cái gì phải cần trông coi đâu? Hắn có chút không rõ.

Địch Nãi đang đứng trầm tư thì các tộc nhân đã lục tục kéo đến đây, tộc trưởng cùng đại phù thuỷ cũng đã đến.

Tộc trưởng phía dưới trước dàn tế, rồi hóa thành thú hình, rống một tiếng làm cho mọi người đang nói cười một mảnh, liền an tĩnh lại. Sau đó, ông lại hóa thành hình người, bắt đầu nói chuyện:

“Các tộc nhân, hôm nay là ngày Hedda cùng Maggy cử hành nghi thức kết làm bầu bạn. Đầu tiên, chúng ta tiến hành mục thứ nhất trong nghi thức của Đại lễ, các thú nhân muốn khiêu chiến Hedda mau xếp hàng.”

Địch Nãi không nghĩ tới bước đầu tiên trong nghi thức mà tộc trưởng tuyên bố lại là bảo các thú nhân đi khiêu chiến tân lang của hôm nay – Hedda. Hắn thực kinh ngạc hỏi:  “Bọn họ vì sao phải khiêu chiến Hedda? Chẳng lẽ đây tất cả đều là người theo đuổi Maggy sao?”

Frey vẫn chưa kịp trả lời đâu, bên cạnh có một phi thú nhân vừa mới vừa quen biết tên Quirrell (Kỳ Lạc) nghe được thì cười, nói:

“Để ta nói cho nghe, kỳ thật mấy thú nhân đi khiêu chiến, hầu hết cũng không phải những người theo đuổi Maggy, rất nhiều người trong đó là vì cần phát tiết năng lượng, mượn cơ hội này đến đánh một trận thôi.”

Địch Nãi nghe xong không biết nói gì luôn. Chuyện các thú nhân tinh lực dư thừa, vậy có thể dùng để đi săn a! Bất quá, có lẽ đối với bọn hắn mà nói, săn bắn quá đơn giản lại nhàm chán, chỉ có đánh bại chính đồng tộc của mình mới có thể thể hiện đầy đủ sức chiến đấu của bản thân.

Địch Nãi nghĩ, trong ngày cử hành một nghi thức này tiến hành những cuộc khiêu chiến như vậy, kỳ thật chủ yếu là để chứng tỏ cho các tộc nhân khác, thậm chí là với Sáng Thế Đại Thần, chứng minh các thú nhân trong bộ lạc là vô cùng cường tráng, con nối dòng do hắn sinh hạ cũng sẽ là cường tráng như vậy, để có thể hình thành một thế hệ mới, từng thế hệ nối tiếp nhau, đem sự dũng mãnh của bộ lạc truyền đời và kế thừa mãi mãi!

Địch Nãi đang trong miên man suy nghĩ, trên đấu trường, những thú nhân đã hóa thành thú hình, triển khai cánh, bắt đầu đấu kịch liệt. Trong nhất thời, hai cự thú quay cuồng cắn xé làm người ta hoa mắt.

Còn các thú nhân khác đứng quanh bên dưới bắt đầu vừa hò reo, vừa cổ vũ, rất nhanh, các phi thú nhân cùng tiểu hài tử cũng đều gia nhập đội ngũ hò hét vô cùng kích động, trợ uy cho những thú nhân đang đấu.

Tuy rằng trên đài, thú rống liên tục, Địch Nãi vẫn là nhìn ra, loại khiêu chiến này vẫn mang ý ‘đấu cho có’ và ‘đấu giúp vui’ là chính. Người thắng đem người bại đè dưới vuốt, há miệng kề nơi cổ, thị uy mà rống một tiếng lớn là đủ đại biểu cho chiến thắng. Dù sao, nếu trong ngày tổ chức hôn lễ mà đem chú rể cắn đến thương cân dịch cốt (đứt gân gãy xương) thì cũng quá tàn khốc.

Hedda cũng rất cường tráng, thân thủ cũng rất tốt, rất nhanh đã thắng vài thú nhân. Đương nhiên, cũng có thú nhân đến khiêu chiến cùng Hedda năng lực ngang nhau, nhưng cuối cùng cũng ra vẻ yếu thế hơn. Dù sao cũng không thể đoạt hết nổi bật của chú rể a!

Sau khi đám người khiêu chiến đủ rồi, tộc trưởng còn nói một vài lời chúc phúc, sau đó tuyên bố tế điển bắt đầu.

Rất nhanh, một đống lửa trại phía trước dàn tế đều đốt lên cháy hừng hực. Đại phù thuỷ chậm rãi bước lên dàn tế, bắt đầu quỳ gối xuống nền dàn tế, đối mặt với vách đá thì thào cầu nguyện. Nhất thời, khắp nơi liền yên tĩnh, chỉ còn tiếng đại phù thuỷ thì thào cầu nguyện từ từ lan trong không khí. Nhóm người đứng quanh dàn tế thần sắc đều trở nên trang nghiêm, tự động quỳ xuống, ngay cả tiểu thú nhân nhỏ nhất cũng không ngoại lệ.

Địch Nãi thấy mọi người bên cạnh đều quỳ xuống, hắn giống như hạc giữa bầy gà, đứng chõng chơ. Do dự một chút, Địch Nãi cũng quỳ xuống. Hắn nghĩ mình lạc vào thế giới này được Frey cứu, vậy cũng nên cảm tạ đại thần này một chút. Huống chi, nhập gia tùy tục thôi! Quỳ một chút cũng sẽ mất miếng thịt nào.

Frey ở bên cạnh thấy Địch Nãi cũng theo quỳ xuống, trong lòng liền vui mừng.

Chỉ chốc lát sau, đại phù thuỷ cầu nguyện xong, đứng dậy, nhìn về phía các tộc nhân dưới dàn tế. Lúc này, Hedda cùng Maggy thì đứng dậy, lướt qua mọi người đi về phía trước, tới sát chân dàn tế.

Đại phù thuỷ vươn tay ra, sờ nhẹ lên đỉnh đầu hai người một chút, sau đó nắm tay hai người đặt vào cùng nhau, lớn tiếng nói:  “Sáng Thế Thần sẽ chúc phúc cho hai con, chúc cả hai đem tương thân tương ái phát huy, vui vẻ đến bạc đầu. Sáng Thế Thần từ nay xem sinh mệnh cả hai như một sự tồn tại đồng nhất.”

Đại phù thuỷ vừa nói xong, các tộc nhân đều bắt đầu hoan hô lên. Hedda thì kéo Maggy qua, cho hắn một cái hôn ướt át nóng cháy thắm thiết. Vừa hôn xong, hắn một phen ôm lấy Maggy mặt đỏ bừng đi vào giữa đám người.

Rất nhanh, một đám phi thú nhân đã trưởng thành mà chưa có bầu bạn đi tới vây quanh đôi người mới bắt đầu nhảy múa, vừa nhảy, vừa ca hát khúc ca chúc phúc. Làn điệu và lời ca kia Địch Nãi vẫn là lần đầu tiên nghe thấy, cảm giác rất là cát tường hoan hỉ (vui vẻ và may mắn). Các lão phi thú nhân bên cạnh thì cầm dùi gỗ gõ trên dàn ống trúc gõ ra tiết tấu nhạc đệm. Địch Nãi nghĩ, hoá ra bọn họ đã sáng tạo ra nhạc khí.

Nghi thức kết hôn thời nguyên thuỷ của thế giới này hoá ra là như vậy a, thật đúng là rất mang đậm chất Tây Dương nha. Địch Nãi cũng bị niềm hân hoan và sự sung sướng của họ cuốn hút, cũng không tự chủ được bắt đầu cùng mọi người ngâm nga theo làn điệu.

Bên này các giống cái đang khiêu vũ, bên kia, các thú nhân thì bắt đầu nướng thịt trên từng dàn gỗ ở mấy đống lửa lớn, từng con mồi khổng lồ được phết thêm gia vị rồi đặt lên giá gỗ. Rất nhanh, mùi thịt nướng bắt đầu tràn ngập bốn phía.

Ca múa một trận xong, các phi thú nhân cũng ngừng lại. Các tộc nhân tự động tụ tập tới một đống lửa lớn nhất ở trung tâm, bên trên cũng đang nướng một con mồi lớn. Địch Nãi nhìn nhìn, phát hiện trên cái giá gỗ đang nướng chính là một miếng thịt bò lớn. Bất quá, còn cái phần nhỏ bên cạnh kia là cái gì? Xem cái hình dạng kia, chẳng lẽ là tiên (kê kê) bò? Khoé miệng Địch Nãi run rẩy. Thật sự là…có cần trắng trợn như vậy không a!

Địch Nãi còn đang rối rắm vì khối tiên bò kia, bên này Hedda đã bắt đầu cắt một miếng thịt trên giá gỗ, chính hắn cắn vài miếng, lại xé mấy miếng cho Maggy. Maggy ăn cũng không nhanh, vẫn cúi đầu tại kia thẹn thùng. Địch Nãi rất nghi hoặc, vì cái gì tất cả mọi người chỉ đứng nhìn hai người bọn họ ăn, còn bản thân thì không đi ăn?

Hắn đang muốn hỏi Frey xem vì sao, thì Hedda đã nhanh chóng đưa tay gỡ tiên bò trên giá xuống, nhai nhai vài miệng thì đã ăn hết.

Ăn thiệt hả? Địch Nãi trợn mắt há hốc mồm. Các thú nhân bên cạnh cũng là bật người đánh trống reo hò ầm ầm lên.

Địch Nãi còn chưa hết khiếp sợ thì thì phát hiện kẻ vừa mới ăn xong tiên bò – Hedda, không hề báo trước tiếng nào, đột ngột lập tức biến thành thú hình, mà Maggy cũng dừng lại không ăn gì nữa.

Maggy đi đến bên cạnh Hedda đang là dực hổ, nhấc chân ngồi lên lưng hắn. Hedda thì chờ Maggy ngồi vững vàng xong, ngửa đầu rống lên một tiếng, nhấc chân phóng ra khỏi đoàn người, nhìn theo hướng hắn đi thì hình như là đi về hướng cái chòi gỗ dựng bằng nhánh cây ở cạnh dàn tế. (cái phòng lúc đầu em Nãi tưởng là wc ấy =)))))

Các thú nhân lại là một trận đánh trống reo hò tưng bừng, có thú nhân lấy hết giọng gầm lên, có người hét cao hết cỡ, còn có một thú nhân gân cổ hô lên thật to:

“Hedda, cố lên, nhất định phải làm cho Maggy không xuống giường được!”  Mọi người thì đồng loạt cười vang.

Địch Nãi sửng sốt, đây là cái tình huống gì? Hắn bỗng nhiên nghĩ đến một ‘chương trình’ khác trong hôn lễ này, sau đó thì đen mặt. Chẳng lẽ, bọn họ đây là muốn đi vào trong đó động phòng? Cái chòi (please, là cái phòng lớn trong nghi thức của ng ta a =__=) dựng bên cạnh dàn tế chẳng lẽ không phải là chỗ ở của người canh giữ dàn tế sao, mà là cho đôi bạn lữ mới đi vào đó động phòng?

A a a, các ngươi có thể đừng luôn ‘rất muốn làm’ a?! Nếu vậy, quả thực không cần kéo nhau đi chơi trò  nháo động phòng hoa chúc a. Cái phòng nhỏ xíu rách nát kia khẳng định chẳng có chút xíu tác dụng cách âm nào, có động tĩnh gì cả làng thực sự dễ dàng nghe thấy hết a! Như vậy chính là có thể dạy hư các tiểu hài tử đóoooo!

Địch Nãi nhìn xem bốn phía, lúc này mới phát hiện ra hình như hôm nay không thấy tiểu hài tử đến đây. Hắn nghĩ, what, bọn nhóc đều không bị mang đến, vậy Hedda cùng Maggy thật sự là định đi làm ‘chuyện mà ai cũng biết là chuyện gì’ đó sao? Nga nga, đây là ‘nghe lén được bắt buộc’ a! Fư fư, kỳ thật như vậy cũng kích thích dã man nha.

Frey đi theo bọn họ ồn ào vài câu xong, thì lôi kéo Địch Nãi ngồi xuống cạnh một đống lửa, từ trên giá cắt xuống một khối thịt nướng thật thơm ngon mềm mại đưa cho Địch Nãi ăn. Vừa rồi các tộc nhân còn vây quanh cũng tản ra bốn phía tìm chỗ ngồi xuống bên cạnh từng giá thịt nướng, bắt đầu thưởng thức.

Địch Nãi cố ý dóng tai nghe một chút, quả nhiên, rất nhanh có tiếng rên rỉ đứt quãng truyền đến. Đám người nãy giờ còn vừa ăn thịt nướng vừa vui vẻ lớn tiếng nói cười, nhưng cái thanh âm và tiếng động lớn xôn xao kia hắn cũng vẫn là có thể nghe thấy rất rõ ràng.

Bất quá, hắn rõ ràng giữa tiếng rên rỉ còn nghe được tiếng kêu gầm gừ của dã thú. Mặt của hắn lại đen đi. Đây là cái tình huống gì vậy trời? Chẳng lẽ Hedda đang dùng hình dáng thú cùng Maggy làm tình sao? Mama của ta ơi, khẩu vị có cần nặng dữ vậy không a! Thật là, người nguyên thủy so với người hiện đại còn muốn ‘open’ nha, làm tình cởi mở cỡ này làm cho người hiện đại như lão tử đây làm sao chịu nổi a!

Địch Nãi ngẩng đầu nhìn thừ bốn phía, phát hiện động tác của nhiều đôi bầu bạn đều bắt đầu có chút ‘khác người’ rồi, phi thú nhân thì rúc vào trong lồng ngực của thú nhân, mặc cho bọn hắn xoa bóp, rồi hôn môi. Còn có vài thú nhân chưa có bầu bạn thì hóa thành thú hình, đang dẹo tới dẹo lui, bước qua bước lại, cố gắng quấy rầy mấy phi thú nhân mà mình thích. Chẳng lẽ, bọn họ là do nghe được tiếng rên rỉ trong cái chòi kia nên bắt đầu động dục tập thể?  (=__=’)

Địch Nãi còn đang cảm thán lực lượng của thú tính thời nguyên thủy thì bỗng nhiên cảm giác hình như có cái gì đó chọt chọt vô thắt lưng mình, xoay đầu nhìn lại, thì ra là Frey cũng đã biến thành thú hình, đang dùng cái đầu to của hắn cọ cọ vào thắt lưng mình. Địch Nãi đưa tay qua nắm lấy cổ Frey, cười hắc hắc rồi nói: “Nhà ngươi a, cũng bị ảnh hưởng rồi sao? Aizzz, thích biến thành thú hình thì biến đi, không có tay thì để ta đi lấy đồ cho ngươi ăn là được.”  Nói xong, Địch Nãi lấy dao đá đặt trên giá gỗ cắt một miếng thịt, nhét vào miệng Frey.

Frey không biết nói gì luôn. Hắn đâu phải muốn Địch Nãi đút đồ cho mình ăn đâu a!

Địch Nãi vì dời đi lực chú ý của bản thân, cố gắng không đi nghe mấy tiếng rên rỉ gãi ngứa trái tim, nấu sôi lòng người kia, bắt đầu chuyên tâm ăn thịt nướng. Hắn cắt một miếng thịt nhét vào miệng Frey, sau đó lại cho mình một phần nhỏ rồi bắt đầu ăn. Hai người cứ như vậy, ngươi một khối, ta một khối mà ăn thịt nướng, không khí coi như cũng rất hài hòa.

Frey nhai thịt nướng mà lòng nghĩ thầm, xem ra ngẫu nhiên hưởng thụ sự chiếu cố của giống cái, cảm giác cũng là rất tuyệt a!

Địch Nãi bởi vì thỉnh thoảng lại đi cắt thịt, cần tới gần đống lửa, cho nên rất nhanh đã cảm thấy toàn thân đều nóng lên.

Frey ăn xong thịt nướng trong miệng, quay đầu nhìn Địch Nãi mặt chảy đầu mồ hôi, cảm thấy khuôn mặt đỏ bừng kia đáng yêu không chịu được, nhịn không được mà vươn đầu lưỡi liếm lên mặt hắn một chút.

Địch Nãi quay đầu nhìn hắn cười: “Ngươi tên này, dám liếm lão tử, không muốn sống nữa hả!” Hắn ném dao găm cắt thịt trong tay xuống, xoay người đưa tay đi bóp cổ Frey. Frey ‘nhân tiện’ vấp trên mặt đất một cái, đem Địch Nãi đặt ở dưới thân, sau đó mãnh liệt liếm mặt hắn, liếm đến mặt hắn đầy nước miếng.

“A, ha ha, Frey, dừng lại, không, đừng liếm, nếu không dừng lại, xem lão tử xử đẹp ngươi thế nào.” Địch Nãi đang cố gắng giãy giụa dưới thân hình to lớn  nặng trịch của Frey, muốn đẩy Frey ra, đáng tiếc sức lực đôi bên cách nhau chỉ khoảng ‘trời và đất’ nên mãi vẫn không thể thành công.

Đang giãy giụa, hắn bỗng nhiên cảm giác có một cái gì đó cứng cứng chỉa chỉa chọt chọt vào bụng của mình, vì thế tất cả giãy giụa trong nháy mắt đều yên lặng lại. Hắn mở to hai mắt kinh ngạc, nghĩ thầm ‘cái thứ kia’ chẳng phải là ‘Lão Nhị’ của tên Frey này chứ?

 -0-

Bò tiên: (plz focus vào cái vị trí quan trọng ấy đấy)

cần hình ‘thật’ và chi tiết hơn thì vào đây (bấm ‘trang sau’ để xem các hình tiếp theo nhá)  =)))

-0-

Kỳ kế:

Đường về nhà

Địch Nãi thừa dịp Frey không để ý, hung hăng nhéo lão Nhị của hắn một chút (Nãi a, em ác quá)

bé Nãi đòi về kìa, Frey, anh sẽ xử lý thế nào đây?!

-0-

Hắc hắc, các tềnh iu của ta, thông cảm cho a, dạo nì ta bận quá nên hơi trễ chap, à, mọi người cứ việc comm đi =))) ta vẫn đọc hết, ta cố xong mấy proj trong lớp rồi rep cho mọi ng nha, iu lắm~~~

37 thoughts on “Bộ Đội Đặc Chủng 31

 1. trước dàn tế còn sây những bậc thang bằng đá tảng => xây
  các thú nhân muốn muốn khiêu chiến => dư “muốn”
  nếu trong ngày tổ chức hôn lễ mà đem chú rễ cắn => rể
  Dù sao cũng không thể đoạt hết nổi bật của chú rễ a! => rể
  Nhòm người đứng quanh dàn tế => nhóm
  bên này Hedda đã bắt đầu cắt một miềng thịt trên giá gỗ => miếng
  Hắn đang muốn hỏi đích Frey xem vì sao, thì Hedda đã nhanh chóng đưa tay gở tiên bò trên giá xuống, nhai nhai vài miệng thì đã ăn hết. => đích – gỡ – miếng
  Địch Nãi đưa tay qua nắm lấy cồ Frey => cổ
  Địch Nãi lấy dao đá đặt trên giá gỗ cắ  một miếng thịt => cắt
  Frey khộng biết nói gì luôn => không
  Hắn ném dao găm cắt thịt trogn tay xuống => trong

  Má ơi giống động phòng public =)) mà Địch Nãi ah~~ e ko biết là động phòng thì dù cái phòng có giống wc miễn ăn dc là nhào vào ko =))

  Chương sau xót a Frey =))

  P/s ta thix chú thích của nàng =)) thật sinh động =))

 2. *mắt lấp lánh* nhìn chằm chằm cái chòi, tai lắng nghe, chậc, cái kiểu âm thanh dâm mĩ này nghe mà không có phản ứng thì chắc chỉ có tượng đá thôi
  *liếc Frey* có mún ta dựng cho cái chòi kế bên để làm việc không, hắc hắc

  • *liếc Frey* có mún ta dựng cho cái chòi kế bên để làm việc không, hắc hắc ===>>> câu này đc đó =)))))))))

   chẳng lẽ Nãi em là tượng thiệt sao ta *ngẫm nghĩ* hay là em có chỗ nào ko hoạt động đc bình thường *nghi ngờ*

  • ….. rón rén luồn khỏi nhà…..

   e hèm, nàng iu, kiên nhẫn lên nào, nếu ko có jì thay đổi thì khoảng trước chap 40 thì Frey có thể mò tới cửa vào ….nhưng chưa vào đc =__=

 3. lạy thần ah! động dục tập thể ah! bao nhêu máu cho vừa????????????????????? chúc mừng đôi bạn mới kết hôn ahhhhhh!!! bao giờ em Nãi cũng rừa ni??? để ta coi cho đã mắt

 4. buồn cười vãi~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~` HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ HÁ =)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
  vi, ta muốn thấy H tập thể!!!!!!!!!
  Tiểu Frei đừng để Địch Nãi về, đè em nó ra làm cho liệt thì thôi, khỏi thì lại làm liệt =))))))))))))))))))))))))))))))))

 5. thấy em Địch Nãi này nữ vương ghê, còn anh Frei là hổ mà giống cún hơn à!
  À ta hỏi tí, nàng làm thế nào dịch tên nhân vật ra tiếng Anh được vậy? Ta cũng đang làm một bộ kiểu thế, tra trên GG thì nhiều lúc ko ra được cái tên nào cả

 6. ta đọc chùa của nàng từ đầu đến giờ, chỉ có votes thôi
  đọc đến chương này ta nhịn cười ko nổi nữa mới comt cho nàng phát
  ôi, ta thật ko hiểu đến khi nào thì em Nãi mới mở rộng cửa cho Frey đây?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s