Sủng Manh Thê 49


Cưng Chiều Vợ Mù 49

editor: Vivian

Tịch Diệt Liên Động.

Hai nhà Thủy Từ quả nhiên không dễ dàng buông tha cô nhi quả phụ của Bạch gia.

Mặc dù sau khi liều mạng với toàn thể dũng sĩ Bạch gia, mấy kẻ này đã tổn thất thảm trọng, nhưng chúng vẫn tiếp tục chỉnh đốn lại nhân mã rồi tiếp tục truy kích những người còn còn sót lại.

Hai nhà Thủy Từ không phải kẻ ngốc, đương nhiên phát hiện ra lưu lại tử thủ Bạch gia toàn là những trưởng bối Huyền thuật không thấp…… Mà mục đích căn bản của chúng chính là phá hủy toàn Bạch gia – Hoàn Toàn! Sao có thể để những người khác tuỳ ý trốn đi!

Rải người săn tìm, từ trung tâm Bạch phủ lần ra ngàn dặm chung quanh……

Tuyết Phi Nghi mang theo đoàn người và Thủy Kinh Lan gian nan xuyên qua rừng cây, bọn họ nên thấy mình rất may mắn, trong thế giới này có ‘Trữ Vật Huyền Khí’ (pháp bảo pháp thuật chứa đồ vật – tựa như balô thần á), giúp họ mang cũng đủ lương khô để có thể vẫn duy trì hành trình kéo dài.

Dù sao các hài tử cũng là thân thể suy nhược và các phụ nữ thì Huyền thuật khá thấp cho nên cước trình của bọn họ rất chậm……

Bất quá là một hai ngày sau đã bị phát hiện hành tung, điểm này, cần phải quy công về Thủy Kinh Ba.

Lúc trước Thủy Kinh Ba gả vào Bạch gia chính là vì thăm dò trên dưới Bạch gia, thời điểm trước khi hai nhà Thủy Từ xuống tay, hắn đã sớm quay về Thủy gia.

Ngày ấy hắn tìm Thủy Kinh Lan, kỳ thật là định mang Thủy Kinh Lan cùng rời đi, đáng tiếc, Thủy Kinh Lan lúc ấy chẳng những không cảm kích, còn dám làm hắn bị thương, cho nên, vì cấp cho Kinh Lan nếm chút mùi vị đau khổ, hắn lúc ấy không mang Thủy Kinh Lan rời đi.

Dưới sự cố gắng thám thính của Thủy Kinh Ba, hắn biết Bạch gia có mật đạo, tuy không biết vị trí chính xác, nhưng cũng biết vị trí đại khái.

Tuy rằng Bạch gia bị thiêu, nhưng cửa vào mật thất dưới lòng đất vẫn tồn tại.

Sau khi Bạch phủ hoa thành tro tàn, chúng lần tìm được cửa vào mật thất, phán đoán phương hướng sơ bộ liền cực lực đuổi theo……

………………

Sơn động mà Bạch lão gia tử và Bạch Thương Vũ muốn đi kỳ thật cũng không xa, chỉ cách một hai thành trì là đến.

Tám năm trước, Bạch Thương Vũ mới mười ba tuổi, mẫu thân hắn là Tuyết Phi Nghi mắc một căn bệnh lạ, các y sư đều nói không thuốc nào trị được, nhưng Bạch Thương Vũ luôn nhất quyết không từ bỏ, sau đó nghe người ta nói về sơn động nọ.

Sơn động đó có một cái tên rất kỳ quái – Tịch Diệt Liên Động. (tịch diệt: làm biến mất hết, liên động: động hoa sen)

Nghe nói ở bên trong có một gốc cây thần kỳ là ‘Thiên Huyễn Thủy Tâm Liên’, nó có thể tiêu trừ tất cả bệnh hiểm nghèo, vận rủi, và đảo ngược cảm xúc……

Kỳ thật, động này chỉ được xem là một truyền thuyết lưu truyền ở vùng phụ cận mà thôi, nhưng Bạch Thương Vũ lại tin tưởng, hắn bày tỏ chính mình muốn đi Tịch Diệt Liên Động, nhưng là các trưởng bối của Bạch gia đều không đồng ý.

Bởi vì, mấy trăm, mấy ngàn năm qua, truyền thuyết kia vẫn đều tồn tại, những người để tâm đến ‘Thiên Huyễn Thủy Tâm Liên’ không hề ít, nhưng chưa bao giờ có bất kỳ ai thấy qua…… Càng miễn bàn là có được ‘Thiên Huyễn Thủy Tâm Liên’. Cho nên, Bạch gia cũng không đặt hy vọng trên thứ mờ mịt đó.

Ai ngờ, khi đó Bạch Thương Vũ tuổi trẻ khí thịnh, không ngờ hắn dám giấu người lớn, một mình vụng trộm đi tìm Tịch Diệt Liên Động.

Sau đó, hắn mơ mơ màng màng, thần chí không rõ, mang về một mảnh liên diệp (lá sen) màu xanh, liên diệp kỳ dị kia trị hết bệnh cho Tuyết Phi Nghi một cách thần kỳ, nhưng Huyền thuật của Bạch Thương Vũ biến mất, sau đó không hề và không thể tăng tiến thêm nữa….

Nhờ khỏang cách giữa Tịch Diệt Liên Động và Phi Nguyệt Thành cũng không xa, cho nên năm đó Bạch Thương Vũ mới dám mộtt mình trốn đi.

Cũng may dưới mệnh lệnh của Bạch lão gia tử, chuyện năm đó Bạch Thương Vũ vì đi vào Tịch Diệt Liên Động mà thành phế vật hoàn toàn bị phong tỏa. Bởi vậy, Thủy Kinh Ba cũng không biết Bạch lão gia tử và Bạch Thương Vũ rốt cuộc đi nơi nào. Cho nên trước mắt, hai nhà Thủy Từ đều đang toả ra đuổi giết cô nhi quả phụ Bạch gia.

Bởi vì, bọn họ từng đáp ứng với người kia sẽ đem tất cả người chảy dòng máu Bạch gia trong cơ thể – đều giết sạch!

……………

Phong Thanh Túc – Thanh Diệp đế quốc chỉ có một cao thủ cấp Huyền Thánh là hắn – hơn mười năm trước kết tội toàn Bạch gia, cũng ở hơn mười năm trước, vì nhờ hoàng thất Thanh Diệp Đế Quốc khuyên can, mà không đem Bạch gia trảm thảo trừ căn (diệt cỏ tận gốc), nên đến nay hắn vẫn canh cánh trong lòng.

(Huyền Giả -> Huyền Sư -> Huyền Tông -> Huyền Tôn -> Huyền Thánh -> Huyền Vương -> Huyền Hoàng. Mỗi cấp chia ra thành cửu tinh)

Hắn vẫn phái cấp dưới canh giữ ở Phi Nguyệt Thành, quan sát tình thế Phi Nguyệt Thành, suy đoán tình cảnh Bạch gia, bởi vì không thể rời khỏi Thanh Kinh tự mình đi giám sát Phi Nguyệt Thành, một Cửu Tinh Huyền Tôn như Bạch lão gia tử kỳ thực cũng khiến hắn khá cố kỵ.

Rốt cục, mấy ngày trước khi tam đại gia tộc tỷ thí, Phong Thanh Túc thấy được ‘vết rách’ giữa Bạch gia và hai nhà Thủy Từ. Sau đó, hắn liên hệ với hai nhà Thủy Từ, lấy bí tịch Huyền thuật và một tương lai vinh hoa phú quý làm điều kiện, muốn mượn tay bọn họ để hoàn toàn xoá sạch sự tồn tại của Bạch gia trên thế giới này.

Cho nên, khi nhuộm máu dũng sĩ Bạch gia, hai nhà Thủy Từ càng hung mãnh, đưa tay chém giết càng không chút lưu tình.

Bọn họ theo phương hướng mật đạo một đường lần theo, gặp trước hết chính là Quý Dung và một ít người mang theo hài tử rời đoàn của Tuyết Phi Nghi cùng đi với nhau.

Những người đó, tuy rằng luôn miệng nói bản thân đã không phải người của Bạch gia, nhưng cuối cùng cũng bị hai nhà Thuỷ Từ không nghe biện giải, thẳng tay giết sạch.

Khi đó, người Thuỷ Từ đã bắt đầu tìm mọi cách tiếp cận đoàn người Tuyết Phi Nghi và Thủy Kinh Lan……

Khi đó, đoàn người Tuyết Phi Nghi cũng sắp đến Tịch Diệt Liên Động.

 -0-

Kỳ kế:

Từ Nhất Phàm đuổi theo tìm được Kinh Lan aaaa~~~

Có một nhân vật hoành tráng xuất hiện đó (gợi ý: có liên quan đến bánh bao =)))))))))

-0-

<= Sủng manh thê 48                  Sủng manh thê 50 =>

38 thoughts on “Sủng Manh Thê 49

 1. Ha ha… đúng là tác giả không phụ lòng người, đám người Quý Dung bị giết cả thảy ời.

  Chap sau là anh công của bé bánh bao xuất hiện *hắc hắc cười* ta đoán đúng không a, nhớ không nhầm thì nà anh Kì Vương phải hôn *đỏ mặt*.

  “Sao có thể để những người khácuỳ ý trốn đi!”=> người khác tuỳ ý trốn đi XD~

 2. lạy thánh Ala, con ăn ở bao ngày hiền lành
  nhưng hôm nay con mạn phép phá lệ
  con xin được chính tay cầm dao gọt trái cây lóc từng mảnh thịt mấy tên chủ nhà Thuỷ Từ bất thông kia
  cảm ơn thánh.
  con đi ngủ và nằm mơ đây =)))))))))))~

 3. kiểu này bạn công của bánh bao rồi =)) sẽ cứu giúp họ hàng nhà vợ để lấy lòng từ xa ah~~~ hảo khôn =)) cứu ai chứ cứu bạn Lan là chuẩn rầu sau này có cả 1 đội ngũ hùng hậu sẵn sàng ghi công nhớ ơn ah ~~~~

 4. Oh yeah !!!

  Chuẩn bị đại hội họp rồi =))~

  Chương sau thể nào chồng bé Bánh Bao cũng xuất hiện (Theo xì-poi của Vivian nhớ =))~)

  Mà tự nhiên ta nghĩ đến một chuyện , nếu Từ Nhất Phàm đuổi theo đc Kinh Lan (theo lời xi-poi của nàng luôn =))~) mà Lan nhi vẫn còn sống vậy có khi nào chồng bé Bánh Bao ra tay ko nhỉ :D

  Mà điên máu thật =”= Phong Thanh Túc hắn bị *bíp* hay sao mà đòi giết cả nhà ngừoi ta !!!!! Rốt cuộc Bạch gia mắc nợ gì hắn =”= Điên máu !!!

  Nhà Thủy Từ ác 9 thì hắn cũng 10 !!!! Cả đám toàn &^%$@##!^*

  *Tức*

  Vũ ca ah !!!1 Về mau với vợ đi T^T

  Chờ chương mới !!!

  Yêu :x:x;x

  P/s : Kinh Ba ah ~ Chính tại cách cư xử *bíp* của anh mà anh ko rờ nổi cái móng chân của Lan nhi đấy !!! Thật là chẳng còn tức nổi với Ba điên vì rốt cuộc hắn cũng chả là cái gì nữa rồi =”= Đồ thân kinh !!!

  • aaaa, babe a, ta nghi ngờ IQ của ngươi là 200 quá >__<, dựa vào hai ba câu xì poi nhảm của ta mà đoán ra hết, oa, ta hem chịu đâu T___T

   còn cái cách cư xử 'bíp' của đám 'bíp' kia thì ta quả là hem chịu nổi, rất mún tìm người đến 'bíp' chúng tử ẹo lun =))))))))

   • Khửa khửa khửa =))~

    Xin đừng khen , nàng lờm ta ngại :”>

    Mà ta nói thật nhá , ngày xưa nhiều ngừoi khen ta thông minh lắm rồi , chẳng qua là ta ko muốn ầm ĩ thôi , ngừoi ta bảo , thông minh thì nên dấu kĩ , lúc cần thiết thì lôi ra xài thôi , thông minh quá làm ta cũng ngại , mất công mọi ngừoi gen tị với tuổi thân , mà nàng biết không , trong lớp ta giỏi mấy môn suy luận lắm nha , ta là ta suy luận hơi bị giỏi đây , chưa kể ta còn hay nghĩ ra nhiều trò hay hay mà mẹ ta cứ khen ta thông mình mãi , ta là ta cũng đâu mưốn ta thông minh thế đâu nhưng nàng nhìn xem , cái sự thông mình của ta đâu có giấu nổi nàng :”> chẳng qua là ta múa rìu qua mắt thợ thôi ý mừ

    Chốt lại câu cuối ,

    Nhớ post chưong mới nàng nha =))~ Khửa khửa khửa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s