Bộ Đội Đặc Chủng 24


Thú Nhân Chi Đặc Chủng Binh Xuyên Việt 24

editor: Vivian

Tới rừng, Địch Nãi dựa vào trí nhớ dẫn đoàn người tìm được cây hoa tiêu.

Frey cùng Hedda rơi xuống mặt đất, biến thành người. Sau khi thương lượng, bọn họ quyết định phân tổ hành động, trước tiên đi hái hoa quả, sau đó sẽ về đây rồi cùng đào bụi cây hoa tiêu.

Frey nhìn đến Địch Nãi thực sự gian nan đi lại trong rừng, rất muốn tới bế hắn đi. Hắn biết Địch Nãi không thể nào kháng cự mình trong hình dáng thú, vì thế lại hóa thành thú hình, đi đến bên cạnh Địch Nãi, dùng cái đầu to tròn cọ cọ vào thắt lưng hắn rồi quay đầu lại nhìn nhìn lưng mình, ý bảo hắn ngồi lên lưng mình.

Địch Nãi có chút khó xử. Ở trên trời bay thì ngồi ở Frey trên lưng còn bình thường, dù sao cũng có thể tiết kiệm thời gian! Nhưng bây giờ đang ở trên đất bằng phẳng, bản thân cũng không phải hoàn toàn không bước nổi, nhưng cứ cưỡi trên lưng Frey như vậy cũng xem như quá khi dễ Frey rồi. Tuy rằng Frey là một người cao to, thú hình cũng dị thường cường tráng, nhưng dù sao mình cũng là một đại nam nhân trưởng thành, ngồi lâu chắc cũng khiến hắn mệt chết đi cho xem.

Nhìn nhìn ánh mắt Frey to tròn chờ mong, hắn lại tự thóa mạ bản thân, Địch Nãi a, mi có phải nam nhân hay không a, lề mề nhiều như vậy làm gì, chấp nhận sự thật đi, hiện giờ mi đang cần người khác chiếu cố, đừng kháng cự nữa!

Cứ như vậy, rối rắm suốt nửa ngày, Địch Nãi rốt cục vẫn là cưỡi trên lưng Frey.

Rất nhanh, Địch Nãi ngồi trên lưng Frey tìm được một chút cảm giác khi người ta cưỡi ngựa. Không, đây quả thực so với cưỡi ngựa thì thoải mái hơn a! Hoàn toàn không cần dây cương, chỉ cần dùng miệng chỉ huy là được. Thú cưỡi ‘xịn’ như vậy quả thực vạn kim khó mua a!

Địch Nãi ngồi trên lưng Frey, thực sự thích ý mà đi trong rừng. Giữa rừng chim hót chiêm chiếp, cây cối xanh um, cảnh sắc đúng là không tệ. Khiến Địch Nãi khó chịu chính là ngẫu nhiên sẽ bị cành cây đụng nhẹ rồi đầu bị sương thấm ướt sũng.

Một thời gian ngắn sau, bọn họ phát hiện một gốc cây Thanh Tảo rất lớn. Trên cây, trái nặng trịch, đều là từng quả thật lớn a! Địch Nãi đưa tay hái một trái rồi cắn một ngụm, ưm, vừa giòn lại ngọt.

Frey đem Địch Nãi để trên mặt đất, hóa thành hình người đi hái trái cây. Địch Nãi đứng ở nơi đó tự hái đến ăn. Hắn lại bảo Frey:  “Ngươi đừng chỉ lo hái a, mau ăn đi, ăn thật ngon a.”

Frey vẫn là cầm miếng da thú tại gốc cây lo hái quả Thanh Tảo, nghe xong lời Địch Nãi nói, cũng hái một trái Thanh Tảo bỏ vào trong miệng. Hương vị quả thật không tệ.

Hai người đang hái đến vui vẻ, Frey đột nhiên cảnh giác hướng bốn phía nhìn nhìn rồi đi đến bên người Địch Nãi. Hắn bỏ đống Thanh Tảo trên tay xuống, hóa thân thành Dực hổ, thú mao dựng ngược thẳng lên, nặng nề mà gầm lên một tiếng, khí thế tẫn lộ (hiện ra rõ ràng).

Địch Nãi cũng mẫn cảm mà phát giác lá cây chung quanh đổ rào rào, trong rừng có động vật gì đó đang tới gần nơi này. Hắn rút dao găm dắt trong giày ra, cũng bắt đầu tiến vào trạng thái đề phòng cao độ.

Bỗng nhiên, một cái đầu sư tử từ trong lá cây rậm chìa ra. Địch Nãi kinh hãi: a, chính là con tinh tinh đầu sư tử lần trước gặp trên thảo nguyên! Ông trời a, không chỉ một con quái vật tinh tinh. Một đám thật đông đều kéo tới đây.

Chúng nó từ bốn phương tám hướng vây quanh Địch Nãi cùng Frey, sau đó từ trên cây nhanh chóng đánh tới.

Frey phát ra một tiếng rống to rung trời, mãnh liệt đem một con quái vật tinh tinh vừa tới gần cắn đứt cổ, lại lập tức đi đối phó một con khác đang đánh về phía Địch Nãi. Bất quá, đám quái thú kéo tới nhiều lắm, Frey cũng không thể kịp hoàn toàn bảo vệ Địch Nãi. Hơn nữa trong rừng vướng víu, hai cánh của Frey cũng không triển khai ra được, sức chiến đấu giảm bới ít nhất một nửa.

Cũng may Địch Nãi đang cầm dao găm, cũng có thể miễn cưỡng ứng phó đám quái thú từng chút siết chặt vòng vây.

Frey nổi giận, điên cuồng gầm lên, phấn đấu quên mình phóng lên công kích từng con quái thú dám mon men đến gần Địch Nãi.

Lúc này, nghe được tiếng gầm, Hedda mang Maggy cũng bay tới. Hắn buông Maggy ra, cũng liền gia nhập vòng chiến. Trong lúc nhất thời tình thế trên chiến trường nghịch chuyển. Đám tinh tinh đầu sư tử thấy không còn lợi thế, ngược lại còn bị cắn chết và bị thương thêm vài con trong đồng bọn, vì thế quái thú dẫn đều phát ra một tiếng kêu quái dị, dẫn theo đàn, kéo thi thể đồng bạn rút lui. Xem ra, đám quái thú này chỉ số thông minh cũng khá cao.

Frey thấy quái thú đều đi rồi, nhanh chóng hóa thân thành người rồi đi xem xét Địch Nãi của hắn có bị thương không. May mà Địch Nãi không có gì nghiêm trọng, nhưng là trên vai hơi trầy da một chút. Frey nhẹ nhàng thở ra. Nếu bởi vì hắn bảo hộ bất lực mà khiến cho giống cái bị thương thì bản thân chính là một tên vô năng!

Maggy cũng chạy tới xem xét Hedda có bị thương không. Lúc này Địch Nãi mới phát hiện, trên đùi Frey bị một vết thương thật dài vẫn đang chảy máu, cũng may miệng vết thương không quá sâu rộng, máu chảy cũng không nhiều lắm.

Địch Nãi nhíu mày hỏi Frey: “Ngươi bị thương, không đau sao?”

Frey lắc đầu. Giống đực vì giống cái mà bị thương, đây chính là vinh dự a! Huống chi kia chỉ là một chút da thịt tổn thương nho nhỏ, hắn mới không để trong lòng.

Địch Nãi trong lòng rất cảm động. Frey không hề để ý an nguy của bản thân mà bảo hộ hắn, bị thương như vậy còn chủ động đến quan tâm hắn, phần tình nghĩa này thật sự là khó có được. Địch Nãi nghĩ một nam nhi hảo như vậy nhất định là hảo huynh đệ của mình! Chính là hắn không nghĩ tới, cái loại động vật kia chẳng hiểu vì sao mà lại đi công kích bọn họ chứ? Vì thế hắn mở miệng hỏi: “Loại quái thú này lần trước ở trong rừng, ta từng đụng độ với một con, sau đó đã bị ta hù dọa chạy. Chúng nó rốt cuộc vì sao lại công kích chúng ta?”

Maggy liền một bộ dáng chợt hiểu ra: “Đây là thú đầu sư tử, chúng nó mang thù rất dai. Nhất định là lần trước ngươi đả thương một con, cho nên lần này chúng nó phát hiện ngươi tới, liền tìm ngươi báo thù.”

Địch Nãi không nghĩ tới là do nguyên nhân này, rất áy náy mà nhìn Frey: “Ngươi bị thương, ta hiện tại cũng không mang gì băng bó cho ngươi được, nếu không ngươi mau về cho đại phù thuỷ trị thương ngay đi!”

Maggy ở bên cạnh nói: “Các ngươi đi về trước đi, ta cùng Hedda đi lấy cây hoa tiêu là được.”

Frey gật đầu, nhìn Địch Nãi: “Cũng được, vậy Địch Nãi, chúng ta về trước đi!”

Địch Nãi khó xử mà nhìn chân bị thương của hắn: “Ta sẽ không cùng ngươi đi trở về đâu? Ngươi đều bị thương như vậy, còn cõng ta bay, vậy… Không tốt lắm đâu.”

“Chút thương như vậy không có việc gì. Hơn nữa ta bị thương chính là chân, không phải cánh.” Frey kiên định nói xong liền hóa thành thú hình.

Địch Nãi không thể phản bác, đành phải đem da thú cùng Thanh Tảo trên đất nhặt lên, lại ngồi lên lưng Frey bay trở về.

Frey trực tiếp mang Địch Nãi bay về sơn động.

Địch Nãi cũng hiểu loại tổn thương da thịt này Frey không cần phải…đi tìm đại phù thuỷ, hắn cũng có thể xử lý tốt. Vì thế hắn từ trong ba lô lấy ra hộp cấp cứu, bắt đầu xử lý miệng vết thương cho Frey.

Hắn trước tiên dùng rượu mạnh khử trùng miệng vết thương, sau đó lấy một cuộn băng vải, ngồi xổm xuống băng bó cho Frey.

Frey đứng mở chân ra để Địch Nãi dễ dàng buộc băng vải. Frey được đối xử dịu dàng như vậy, trong lòng là phi thường hưởng thụ, phi thường dễ chịu. Bất quá, chỉ chốc lát sau Frey đã bắt đầu xuất mồ hôi trán. Đương nhiên, làm cho Frey xuất mồ hôi trán không phải do miệng vết thương đau đớn, mà là vì một nguyên nhân khác.

Bởi vì cảm nhận được hô hấp ấm áp của giống cái mình thích phun ở trên đùi, cái vật gì đó ở hạ thân hắn bắt đầu không chịu khống chế mà ngẩng đầu lên, chậm rãi đem da thú đâm nổi lên một cái lều.

-0-

Câu hàng kỳ sau:

Sự chung tình của thú nhân~

-0-

Thú nhân 25 =>

32 thoughts on “Bộ Đội Đặc Chủng 24

 1. Pingback: Đặc Chủng Binh Xuyên Việt 23 | VIVIAN – Danmei

 2. cũng không phải hoàn toàn không nước nổi => hux ta hem hiểu “nước nỗi” là sao
  Địch Nahĩ a, mi có phải nam nhân hay không a => Nãi
  Hơn nữa ctrong rừng vướng víu => trong
  kéo th thể đồng bạn rút lui => thi
  liềm tìm ngươi báo thù => liền

  Má ơi… Một cái lều…. Địch Nãi ah mặc niệm cho e… Chồng e ít có “nhỏ” lắm…

 3. câu hàng trắng trợn của nàng đó sao *thở dài* poss típ đi nàng ơi, cả Sùng Manh Thê nữa ta đng chờ muốn nẫu ruột lun đó
  Thank nàng đã poss nha^^
  Thêm 1 câu: Tiểu Nãi Nãi mau nhận ra tình cảm của chồng em đi cho tui này còn có cái mà coi chớ *cười gian tà*

 4. GIIIIIIAAAAAAAAAAAAAAAHHHHHHHHHHHHHH
  H ĐÂU H ĐÂU???????????????????????
  @vi: ta chém ta chém chém chém chém, nàng sì poi kiểu ấy à giết ttttttttttttttttttttttttttttttt
  chap mới nhanh, bồi thường cho tâm hồn mỏng manh của ta tan vỡ, nhanh!!!!!!!

 5. ân, xem một lượt rồi com lun, nhìn con dực hổ mà chảy nước miếng, chậc, ta ước gì ta cũng có. Nàng a, mỗi lần câu hàng thế lày thì ta nghi có ngày ta được ăn trái cây, cà chua miễn phí nhà nàng quá. Ta mong ta ngóng nha, ăn chay lâu rồi nha, ta mà không thấy xôi thịt sớm thì sẽ tự tìm xôi thịt ở chỗ chủ nhà nhaaaaaaaaa.
  Bây giờ là công tác “bay vô vuốt vuốt rờ rờ” chủ nhà liên tục

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s