Sủng Manh Thê 47


Cưng Chiều Vợ Mù 47

editor: Vivian

Bạch gia bị giết.

Thủy Từ hai nhà liên hợp quần sát, đối với Bạch gia hiện nay không có Bạch lão gia tử tọa trấn mà nói, không thể nghi ngờ là một tai họa thật lớn.

Ở Huyền đại lục, trong các thế lực đọ sức, quan trọng nhất chính là trình độ cao thủ đối mặt nhau, nếu là trình độ cao thủ của một phe thấp hơn một bậc so với phe kia thôi cũng sẽ gặp khiến cả phe kia yếu đi hẳn.

Nguyên bản Bạch gia có Bạch lão gia tử được xưng là cao thủ đệ nhất của Phi Nguyệt Thành, là một Cửu Tinh Huyền Tôn tọa trấn, hơn nữa Bạch Sâm và Bạch Giang cũng là hai Huyền Tôn, ở Phi Nguyệt Thành cũng là một trong những cao thủ hạng nhất.

Nhưng là, sau khi Bạch lão gia tử rời khỏi, Bạch gia liền chỉ còn lại Bạch Sâm và Bạch Giang.

(Huyền Giả -> Huyền Sư -> Huyền Tông -> Huyền Tôn -> Huyền Thánh -> Huyền Vương -> Huyền Hoàng.)

Nhưng là, Thủy gia, đã có Thủy Định Hải và Hàn Lão, mà Từ gia, cũng có đương nhiệm gia chủ cùng tiền nhiệm gia chủ, tổng cộng là bốn Huyền Tôn, bốn Huyền Tôn mà đồng thời xuất động, khiến Bạch Sâm và Bạch Giang ngã xuống là chuyện dễ dàng.

Chỉ cần hai cao thủ Huyền Tôn là Bạch Sâm và Bạch Giang này vừa chết, toàn bộ Bạch gia liền xem như đã giải quyết.

Đợi cho Bạch gia suy sụp, Bạch lão gia tử dù trở về rồi cũng chỉ là một Cửu Tinh Huyền Tôn tứ cố vô thân, Thủy gia và Từ gia, bốn Huyền Tôn liên thủ, giết chết lão cũng không thất bại.

Bởi vậy, Từ gia và Thủy gia sau khi cân nhắc lợi hại xong liền động thủ.

Cũng may, một khắc trước khi bọn họ động thủ thì Thủy Kinh Lan nhắc nhở Bạch Giang và Tuyết Phi Nghi.

Khi Bạch Giang và Tuyết Phi Nghi ý thức được tình huống có lẽ vô cùng ác liệt, Bạch Giang quyết định thật nhanh:

“Phi Nghi, nàng, Kinh Lan và Phi Ương đi cùng nhau, mang theo tử tôn (con cháu) của Bạch gia theo mật thất đào tẩu, vừa ra khỏi mật thất phải trực tiếp đi khỏi Phi Nguyệt Thành, sau khi ra khỏi thành, bảo Phi Ương đi tìm phụ thân và Thương Vũ, vô luận như thế nào cũng phải vì Bạch gia mà giữ lại một tia huyết mạch cuối cùng.”

Sắc mặt Tuyết Phi Nghi trắng bệch: “Vậy…… Tướng công, huynh thì sao?”

Mặt Bạch Giang lộ ra một chút tiếu ý buồn bã:

“Bạch gia chúng ta chưa bao giờ là loại người lâm trận bỏ chạy, hơn nữa trong Bạch gia, ta là một trong ba Huyền Tôn, là trụ cột của Bạch gia, không giết ta thì Thủy và Từ hai nhà tuyệt không sẽ không buông tha…… Cho nên, mặc kệ là để giúp mọi người kéo dài thời gian, hay là để cam đoan mọi người được an toàn, hay lại là vì vinh quang của Bạch gia, ta cũng không thể rời đi, cho dù ta chết, ta cũng sẽ kéo hai nhà Thủy Từ chôn cùng!”

“Tướng Công……”  Ánh mắt Tuyết Phi Nghi hơi ướt át:  “Phi Nghi cũng muốn lưu lại, được không……”

“Không được, Phi Nghi, nàng chẳng những phải bảo vệ các tiểu bối dòng dõi Bạch gia chúng ta mà còn phải liên hệ những người cũ của Bạch gia ở Thanh Kinh, chỉ cần Thương Vũ có thể khôi phục thực lực, nàng giúp nó triệu hồi người cũ của Bạch gia, đến lúc đó, Bạch gia liền lại là đại gia tộc đệ nhất của Thanh Diệp Vương Triều……”

Nghĩ tới con trai mình, nghĩ tới những con cháu tuổi nhỏ của toàn Bạch gia, Tuyết Phi Nghi vươn tay lau đi dòng lệ chảy dài trên hai má, kiên định nói:

“Tướng công, huynh yên tâm, Phi Nghi nhất định sẽ không để huynh thất vọng.”

Nói xong nàng cũng không dám trì hoãn thêm, lập tức kéo tay Thủy Kinh Lan nói:

“Kinh Lan, con theo ta đến.”

Thủy Kinh Lan cũng là dừng lại:

“Vì cái gì mọi người không cùng rời đi, lưu cho hai nhà Thủy Từ một Bạch gia trống rỗng, cha, xin ngài theo chúng ta cùng nhau đi, đem Bạch gia thiêu đi, chúng ta rời đi trước là được, quân tử báo thù mười năm không muộn, còn có Thương Vũ và con, chúng con trẻ tuổi, sau này còn cường đại lên rồi chúng ta trở về thu hồi tất cả những gì thuộc và Bạch gia chúng ta!”

Thanh âm Thủy Kinh Lan bình tĩnh mà kiên định.

Đây quả thực không giống hắn, bất luận là Tuyết Phi Nghi hay là Bạch Giang đều giật mình, cuối cùng Bạch Giang vẫn thở dài, vỗ vai hắn:

“Nếu chúng ta đều rời đi, hai nhà Thủy Từ sẽ điên cuồng tìm hành tung chúng ta, đến lúc đó một khi bị phát hiện, chúng ta chính là đến một tia huyết mạch đều không bảo đảm…..”

“Nhưng là, cha, vì sao không thử một lần, nếu mất đi ngài, Thương Vũ và nương……”

Thủy Kinh Lan còn muốn nói thêm nhưng Bạch Giang lại đánh gãy lời hắn:

“Ta biết con là hài tử tốt, hiểu ý của con, bất quá vận mệnh Bạch gia nhất định phải mang một kiếp như vậy, ‘tránh được mùng một cũng không tránh được mười lăm’, chúng ta vốn là những người có lẽ chết đi từ mười mấy năm trước rồi…… Thoi thóp đến bây giờ đã là thượng thiên ưu ái, nay, ta chỉ hy vọng vào Thương Vũ, Thương Vũ thật sự có thể thành công, vì Bạch gia báo thù, bất luận là người kia hay là hai nhà Thủy Từ, cũng không thể thả đi.”

“Tướng công……”

Mâu quang Tuyết Phi Nghi lại thê lương, bất quá cuối cùng vẫn xoay người, lôi Thủy Kinh Lan ly khai.

Đáy lòng Thủy Kinh Lan tràn ngập đau thương nồng đậm, hắn không muốn nhìn thấy Bạch gia diệt vong, nhưng là hắn nhưng không có một chút sức mạnh nào, hắn không thể giúp bọn họ. Thật sự là đáng chết ! ! !

Thực lực, thực lực, thế giới này, thực lực thật sự là quá trọng yếu, quá trọng yếu……

Bạch gia trong tai hoạ này, may mắn chính là Thủy Kinh Lan sớm thông tri, hài tử, con, cháu, chắt gì đó của Bạch gia đều được an toàn đưa vào mật thất, chưa đến nửa khắc (~7 phút) sau khi cửa mật thất đóng lại, Thủy Từ hai nhà liền đánh tới.

Bạch Giang và Bạch Sâm hai người cùng những tộc nhân trong Bạch gia, thị vệ của Bạch gia, tất cả đều lựa chọn lưu lại.

Bạch Giang thì thầm niệm một đoạn chú ngữ thắp lên một mồi lửa, đem toàn bộ Bạch gia thiêu huỷ.

Bạch Sâm nhìn, lòng đau không thôi:

“Nhị đệ, ngươi cần gì phải……”

Bạch Giang cũng mỉm cười:

“Đại ca, chúng ta thủ không được nhà của chính mình cũng không thể để nó lưu lại cho hai nhà Thủy Từ đó chà đạp, chờ huynh đệ Bạch gia chúng ta giết trở về, nhất định sẽ kiến tạo một Bạch gia khác so với hiện tại càng quảng đại, càng cường đại.”

Bạch sâm nghe lời này, hơi nheo lại đôi mắt, cũng tưởng tượng đến cảnh tượng tương lai, gật đầu, cười to ba tiếng:

“Ha ha ha, đúng, thiêu hảo, thiêu hảo, không thể để đám rùa Thuỷ Từ hai nhà chiếm tiện nghi, binh sĩ Bạch gia chúng ta sẽ thành lập một Bạch gia càng thêm phồn vinh.”

Thủy Từ hai nhà khi tiến đến chém giết Bạch gia thì nhìn đến ánh lửa trùng thiên, nhất thời đều hai mặt nhìn nhau, còn chưa kịp phản ứng lại, Bạch Sâm và Bạch Giang, liền cùng nhau giơ lên binh khí trong tay, mang theo cự đại bi ai và quyết tuyệt, lớn tiếng cùng hô:

“Kẻ nào phạm vào Bạch gia ta…… Sát!”

Cứ như vậy, Thủy Từ hai nhà ngược lại trở thành bị động.

Lần này, người Bạch gia đều mang theo theo trong đầu có ý niệm ‘hẳn phải chết’, thời điểm bọn họ sát địch liền càng thêm tàn nhẫn, đều ôm ý niệm ‘đã đến đường cùng’ mà sống chết chém giết hai nhà Thuỷ Từ.

Một đêm này, Bạch gia được xưng là gia tộc cường đại nhất Phi Nguyệt Thành – hóa thành tro tàn.

Một đêm này, Bạch gia bốn phía máu chảy thành sông, thậm chí, thời điểm này, máu – dâng quá cổ chân.

Một đêm này, toàn Bạch gia, ngoài Bạch Sâm và Bạch Giang, còn chết hơn hai mươi vị tộc nhân, hơn một trăm thị vệ.

Một đêm này, đương nhiệm gia chủ của Từ gia ngã xuống, Thủy gia – Thủy Định Hải trọng thương tàn tật, Huyền thuật cả đời không còn có thể phát huy cao thêm nữa, không thể tiến bộ thêm nữa, Thủy gia trưởng lão  cũng là cao thủ Huyền tôn Hàn Lão chết dưới tay Bạch Giang, mà Thủy gia và Từ gia, cao thủ thương vong không đếm xuể……

Đây, kỳ thật là lưỡng bại câu thương.

Ở thời điểm Bạch gia dũng sĩ và Thủy Từ hai nhà chém giết, Tuyết Phi Nghi và thê tử của Bạch Sâm là Quý Dung, tính cả Bạch Thương Lê, Bạch Thương Phong, Tuyết Phi Ương và Thủy Kinh Lan, cùng nhau mang theo mười mấy hài tử nhỏ nhất và những hài tử chưa trưởng thành của Bạch gia cùng nhau trốn đi……

-0-

Kỳ kế:

Nhân Tình Ấm Lạnh

-0-

Bài tập bù đầu không thở nổi, ta ghét thuyết trình, ta ghét học nhóm!!! Ta ghét đứng mũi chịu sào, ta ghét nhóm 1!!!

Sau thứ 6 này là hồi sinh hẳn chăng, cố lên, ta ghét…lão sư (tội lỗi tội lỗi)

27 thoughts on “Sủng Manh Thê 47

 1. nàng ơi, ta đang khóc à nghen, huhu~
  à mà khúc cuối…. ta ước chi là nàng edit đúng như lời tác giả, nhưng có lẽ không khớp lắm… không phải “ngoại trừ Bạch Giang và Bạch Sâm”, mà theo ta, dùng từ “không tính” hay đại loại như vậy thì đúng với nghĩa hơn… nếu dùng “ngoại trừ”, ta cảm giác…. 1 tia hy vọng mong manh, rằng họ không chết…..
  ta đi khóc tiếp đây….
  ôi….
  ôi….
  ôi….
  ta tự hỏi lúc edit chương này, Vivian nhỏ bé của lòng ta có sao không, vì trái tim nàng vừa hồi phục a~~~
  *ôm ôm*

 2. Hảo, Hàn lão đáng ghét đã chết, hai nhà Thuỷ Từ có hay chăng chỉ còn lại mấy đứa con Huyền thuật thiết nghĩ chẳng bằng một góc Thương Vũ gánh vác, rồi Bạch gia sẽ trở lại, ta tin là như vậy, coi như bao nhiêu máu của Bạch gia hy sinh đáng đi.

  Ha ha… có chết hai nhà Thuỷ Từ vẫn không tin được mình đã từng ngu xuẩn đến thế, chẳng khác nào tự đi tìm đường diệt mình, ta coi mà cười mãn nguyện a, thậm chí cái hả hê của ta lấn át cả mấy ý nghĩ tan thương khi Bạch gia rơi vào đường cùng như vậy, Bạch gia sẽ không diệt vong mà trở nên cường đại. Nhưng dù sao hai bên Bạch gia và Thuỷ Từ cũng tổn thất nặng nề, chỉ sợ sau này con cháu Bạch gia trả thù thì hơi tội cho Thuỷ Từ a… chậc chậc…. ta lại nảy sinh lòng thương hại nhân vật phản diện =.=

 3. =)) nàng đừng ghét nhiều thế..tổn hại ngọc thể..càng ghét cái zề thì càng phải học cách yêu nó á…dùng nhu chế cương…cho nòng thanh thản, có sức mà post tiếp *đây mới nà ý tứ của ta* fightting!

 4. cái này gọi là làm ác thích ko có kết quả tốt , rốt cuộc cũng đâu có giết hết được Bạch gia , lại còn tổn thất nữa , vừa đọc mà vừa hồi hộp , ta nghĩ phụ mẫu của Vũ ca sống hết chứ , thế mà ……
  đúng là máu me mà . hông thích…

 5. Pingback: Sủng Manh Thê 48 | VIVIAN – Danmei

 6. ờ ờ, hên là nói sơ wa thui kg tả kỹ, ta là ta sợ cảnh chém giết lắm, biết kết quả được rùi, mà Bạch gia cũng làm cho Thủy gia và Từ gia tiêu tán, suy yếu, vậy cũng wa anh dũng rùi, như zậy cũng được, hờ hờ…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s