Sủng Manh Thê 46


Cưng Chiều Vợ Mù 46

editor: Vivian

Mưa gió kéo đến.

Ban đêm, tối đen một mảnh, không có đến nửa ánh sao, thậm chí ngay cả ánh trăng cũng mông lung mơ hồ.

Hầu hết mọi người trong Phi Nguyệt Thành đã lên giường ngủ, nhưng hai trong tam đại gia tộc Thủy gia và Từ gia lại vẫn đèn đuốc sáng trưng.

Trong phòng khách Từ gia ngồi đầy người những người, Từ gia gia chủ cùng các vị trưởng lão của Từ gia và Thủy gia gia chủ Thủy Định Hải cùng các vị trưởng lão của Từ gia đang tụ họp. Lần này, cả Hàn Lão lần trước đuổi giết Bạch Thương Vũ cũng có mặt.

Bọn họ hiển nhiên đang mưu đồ bí mật gì đó.

Không bao lâu sau, thành chủ của Phi Nguyệt thành xuất hiện, sau trận thương nghị sau ngắn ngủi, thành chủ mở miệng nói:

“Phủ Thành Chủ bên ta đã sớm rời khỏi phân tranh giữa các thế gia, lần này hai nhà Thuỷ, Từ các vị định cùng Bạch gia tranh đấu, chúng ta vẫn trước kia, không tham dự vào, thì tối nay và trở về sau, Phủ Thành Chủ này cùng tất cả thành viên vẫn đóng cửa không ra ngoài, ta cũng sẽ hạ lệnh tiến hành tiêu cấm (cấm đi lại)…… Chỉ cần không thương tổn đến dân thường, chuyện này chúng ta coi như toàn không biết.”

“Hảo! ! !”

Từ lão gia tử vỗ đùi mở miệng nói:

“Đa tạ thành chủ thành toàn, hai nhà Từ và Thuỷ chúng ta liên thủ, lại không có mặt Bạch lão nhân của Bạch gia thì mọi việc đều dễ dàng.”

Môi Thành chủ run rẩy một chút:

“Bạch gia dù sao ở Thanh Diệp đế quốc cũng có căn cơ (gốc rễ), cho dù nay bị sung cả gia tộc đến thành thị nhỏ này, nhưng vẫn như trước, không hề thiếu thân thích quyền thế ngập trời, các vị làm như vậy……”

Từ gia gia chủ cười lạnh một tiếng:

“Hừ ? thân thích ? đó là được thành lập trên trụ cột của một Bạch gia cường đại, nếu Bạch gia đã lụn bại thì còn ai sẽ thừa nhận Bạch gia là thân thích chứ? không nghĩ tới Bạch lão nhân kia đối với tên tôn tử phế vật để bụng như vậy, vì tên phế vật dám tự mình rời Bạch gia…… Cơ bất khả thất (cợ hội không thể bỏ qua), lần này chính là cơ hội tốt nhất cho chúng ta bắt Bạch gia.”

Thủy Định Hải lúc này cũng chen vào nói:

“Bạch gia kia cũng khinh người quá đáng, rõ ràng là từ bên ngoài chuyển vào, tuy không nổi bật nhưng lại luôn xem thường những gia tộc địa phương như chúng ta, thật sự là đáng giận, không phải chỉ là có ba Huyền tôn cao thủ thôi sao? Đêm nay sẽ cho bọn Bạch Giang và Bạch Sâm siết chết trong tay chúng ta.”

“Được rồi, đừng ồn nữa, quả là đã làm cho thành chủ chế giễu rồi.”

Từ lão gia tử thấy sắc mặt thành chủ từ đầu đến cuối vẫn không mặn không nhạt, liền chuyển nghiêm mặt, mỉm cười nói.

Thành chủ đã mặc kệ việc này, kỳ thật chính là cữ chỉ cam chịu.

Bạch gia…… Bạch gia, bắt đầu từ tối nay, Phi nguyệt thành chỉ sợ là không còn cái họ Bạch này nữa……

Lại hàn huyên trong chốc lát, Từ gia và Thủy gia tiễn bước thành chủ.

Tiễn bước thành chủ xong, Từ lão gia tử sắc mặt âm trầm mở miệng nói:

“Lệnh cho tất cả mọi người xuất động, bất cứ người nào thuộc huyết thống trực hệ của Bạch gia – toàn bộ giết không tha, còn những người khác, nếu nguyện ý đầu nhập vào hai nhà chúng ta liền tuỳ tình huống mà định đi.”

“Hảo.”

“Vâng.”

Từ gia gia chủ (con trai của Từ lão gia tử) cùng Thủy Định Hải cùng nhau cáo từ Từ lão gia tử, rời đi, dẫn dắt người của chính mình lặng yên không tiếng động lặng lẽ hướng về phía Bạch gia.

Từ lão gia tử nhìn bóng dáng bọn họ, khóe miệng xả ra một nụ cười âm hàn:

“Bạch lão nhân a, nhìn ngươi lần này còn xoay người thế nào…… Chờ ngươi trở về thì mọi chuyện đều là ván đã đóng thuyền, Bạch gia…… đã không còn nữa, chỉ bằng một mình ngươi,… chỉ cần không đạt được tới cảnh giới Huyền Thánh thì dù có muốn cũng không làm gì được, ha ha ha ha……”

Lúc này tại Bạch gia, mọi người đều giống như toàn thể dân cư trong Phi Nguyệt Thành, ngủ say.

Nhưng Thủy Kinh Lan lại theo thường lệ – ngủ không được.

Hắn ở trên giường trằn trọc, trong chốc lát nhớ đến Bạch Thương Vũ, trong chốc lát nhớ những lời ban ngày Thủy Kinh Ba nói, cố thế nào cũng không thể bình tĩnh trở lại, bất an dưới đáy lòng ngày càng trầm trọng.

Không được ! ! !

Thủy Kinh Lan đột nhiên từ trên giường đứng lên.

Lời Thủy Kinh Ba nói, hẳn là không phải nói đùa, hắn muốn nói cho Bạch Giang và Tuyết Phi Nghi biết mới được.

Ít nhất để bọn họ trước thời gian mà phòng bị tốt hơn.

Nghĩ như vậy, Thủy Kinh Lan liền vội đứng lên.

Hắn có một loại dự cảm, việc này không thể trì hoãn thêm, còn trì hoãn thêm nữa, thật sự rất có khả năng tạo thành hậu quả không thể vãn hồi.

Thủy Kinh Lan bất chấp hiện tại đã muốn vào giữa đêm, trực tiếp đến phòng Tuyết Phi Nghi và Bạch Giang gõ cửa:

“Ai đang gõ cửa?”

Huyền thuật của Bạch giang và Tuyết Phi Nghi cũng không thấp, vừa có tiếng vang liền lập tức tỉnh lại, bọn họ lập tức xuống giường ăn mặc chỉnh tề, vừa mở cửa liền nhìn thấy Thủy Kinh Lan thì phi thường kinh ngạc:

“Kinh Lan, trễ như vậy, con không ngủ mà đến đây làm gì?”

Hai mắt Thủy Kinh Lan không có tiêu cự, nhưng đôi mày tinh tế lại nhíu thực chặt, trên mặt mang theo vài phần ưu sầu:

“Cha, nương, hôm nay đại ca của con có tới tìm, trong khi nói chuyện có để lộ ra Thủy gia rất có khả năng sẽ đối phó Bạch gia……”

Bạch Giang và Tuyết Phi Nghi nhìn nhau:

“Chỉ là một Thủy gia thôi, không sao đâu, Kinh Lan, con không cần lo lắng.”

Thủy Kinh Lan lắc đầu:

“Không…… Không, nhất định không phải như thế, khẩu khí của đại ca là thực khẳng định nói Bạch gia không còn ngày lành nữa …… Cha, nương, Thủy gia đối Bạch gia thì thôi, nhưng nếu thêm một Từ gia thì sao? Thủy Từ hai nhà hợp tác thì sao? có thể đạp đổ đổ Bạch gia không?”

Nghe Thủy Kinh Lan nói như vậy, sắc mặt Bạch Giang và Tuyết Phi Nghi liền cùng lúc biến đổi mãnh liệt……

 -0-

Kỳ kế:

Bạch gia bị giết…

Thuỷ Kinh Lan và Bạch gia sẽ ra sao? Liệu có còn gặp lại Thương Vũ? Có lẽ anh Công tiếp theo sắp xuất hiện rồi!

-0-

Vivian:  Lâu quá hem gặp mọi người, chắc gần 1 tuần rồi nhỉ. Thật ngại quá, Vi rất hiếm khi mất tích lâu như vậy. Vì tuần rồi tâm trạng rất tệ, hôm qua’ tự chữa trị’ lần nữa thành công rồi, nên sẽ vẫn như trước kia, mỗi ngày sẽ post ít nhất 1 chap truyện cho các tềnh iu, cảm ơn mọi người ủng hộ. Bây giờ đi đọc comm, ôi ta iu mọi người chết mất. Nhớ quá…

 

 

 

26 thoughts on “Sủng Manh Thê 46

 1. CMN lũ chúng bay khốn nạn vừa thôi chứ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ *ngửa cổ gào rú*
  hừ hừ hừ, ta đang tím bất mãn để cấu xé nhai cắn cho đỡ ngứa răng nanh thì đám Thuỷ Từ chúng bây nộp mạng, này thì ta đóng hình nhân tụi bây, này thì ta nhai, nhai, ta cắn a cắn!!!!!!!!~ ngao~~~~ khó chịu quá nak~~~~~
  *cọ cọ ôm ôm Vivian* an ủi ta chút với lão phu nhưn a~~~~~~~ *vươn móng sói sờ soạng*

  • ách, sao giờ ta mới thấy dòng tâm sự màu xanh nhỏ nhỏ của nàng ni~~~
   hihi, đã ổn rồi? sure không nè~~~ lại ta ôm cái nhak~~~ *ôm ôm*
   khụ khụ, nói chi thì nói, có tâm sự gì, cũng chia sẻ ít nhìu nghen, có vậy, hậu cung của nàng sẽ bớt cảm giác bị bỏ rơi a~~~ *ôm cây đợi thỏ*

    • *típ tục vươn móng sói ôm chặt*
     *cọ a cọ*
     chạnh lòng cái rì, có ý kiến gì về hậu cung hơm nì : )))))))))))))))))
     thứ 6, mai ùi, gud luck, babe.
     BÌNH TĨNH TỰI TN CHIẾN THẮNG~~~

     DÙ Ở ĐÂY NÀNG LÀ BOTTOM / TỔNG THỤ
     NHƯNG TRÊN LỚP, NÀNG PHẢI LÀ TOP, LÀ TOP, LÀ TOP
     Yà húuuuuuuuuuuuuu~~~~

 2. hơ hơ sao đến lúc hay lại cắt thế này * di kiến *
  anh công thứ 2 xuất hiện hả * mắt sáng *
  ta chờ mong coi anh công này làm thế nào để cứu Tiểu Lan Lan
  * ôm hun * ta nhớ cô lém nga ~~~~

 3. Vi a, nàng về rồi a, về đúng lúc lắm. Tuần qua nàng tự chữa trị a… nghe khá giống tình trạng đang tự kỷ của ta a. Ta đau lòng quá Vi ơi… thiết nghĩ quãng thời gian sắp tới ta phải bám cái Sủng Manh Thê của nàng làm chỗ dựa tinh thần để ta ổn định lại thần kinh rồi. Cái tháng 7 âm binh a… ta khóc ngất lên ngất xuống cả tuần rồi *ôm ôm*, giờ ta chính thức sống chết bám bộ này của nàng mà ký sinh. *cầm keo dán sắt* *dán*

  Thôi ta lảm nhảm đủ ời, ta nói về chương này nga. Đầu tiên là ta không ngờ, không ngờ của không ngờ của không ngờ là Từ gia lại bay vô như thế này, Từ công tử đâu, anh định để cho lão gia gia nhà anh đi diệt gia của vợ hụt (aka Bạch Thương Vũ) của mình ah? Hay anh định sau lần diệt gia này kiếm chác hốt anh Vũ về nhà? Hử? Đồ nguỵ quân tử, làm ta lúc đầu còn định giao thân Bánh bao bé bỏng cho anh. Không ngờ Từ gia mọi khi im hơi lặng tiếng, nhưng thực ra chính là đối với Bạch gia bằng mặt không bằng lòng đi, thật là tiểu nhân của tiểu nhân của tiểu nhân a. Mà Từ gia với Thuỷ gia hình như nghĩ mình chưa đủ tiểu nhân còn muốn khoe a, đi uýnh lén buổi tối cơ.

  Chẵng lẻ Bạch gia bị diệt sao, dù sao ta cũng rất mến cha mẹ của Thương Vũ nha, hai người này đối Kinh Lan và Thương Vũ rất tốt, rồi tiểu bánh bao có bị liên luỵ hem? Chậc… trên kia có một đoạn nói là trừ khi Bạch gia có một anh Huyền Thánh nha… nhắc làm ta nhớ, anh Hoạ Vị chả lẽ bỏ đi để lại Kinh Lan thật sao? Anh thật là đồ công xấu xa a… anh về mau a… ta không muốn Bạch gia bị diệt a *lăn lộn*

  Nhưng biết đâu vào lần này Kinh Lan phát huy sức mạnh rồi cứu cả nhà chồng thì sao *cười tà*, chuyện gì đến rồi sẽ đến, ta nói rồi, tác giả viết bộ này có trái tim yếu đuối lắm, hem nỡ ngược nhiều au, hắc hắc.

  Công mới sắp xuất hiện *nhảy nhót* *giơ ngón tay đếm* một, hai , ba… e hèm, còn một anh công nữa thôi là sixsome được ời *chờ mong*

  Sankyu nàng *kisu*

  • anh công nào cũng nhá hàng cái rùi đi mất T___T

   còn tên họ Từ thì…chậc, hai nhà tới mức này sao còn khả năng…

   ta vẫn chưa ổn đâu, mới đỡ xì trét lại đến bài thuyết trình *căm hận*

   and…thank nàng ^^

 4. Bạch gia bị giết sao???
  Anh công mới xuất hiện???
  Chẳng lẽ là anh hùng cứu mỹ nhân??? (‘o’_’o’)
  Sau đó mỹ nhân trả ơn bằng cách lấy thân báo đáp??? (o.0)
  ………….Uhm…..Mô típ này cũng được nha ~~o>_<o
  Lần này Vũ ca mất vợ là đúng rồi, ai bảo ko ở bên cạnh vợ bảo vệ vợ lúc vợ gặp nguy hiểm chứ * cười nham nhở *
  p.s: tự chữa trị thường là cách tốt nhất, vì như vậy sẽ tăng ''sức đề kháng'', nàng cố lên nha :))

 5. =_=” mọi người bức xúc quá rồi…hỉ nộ 2 phe..hix *quay qua Vi* *tay bắt mặt mừng nà* nàng đã về..nghỉ ngơi xơi trà a..để cho “giao thông tự điều tiết” =))))) chờ nàng mòn mỏi!

 6. **đọc xong **, **ngỡ ngàng *** xong rùi hở , sao nhanh zậy trời , nó đâu có ngắn lém đâu !!!
  chương sau có máu ko đây !! ta chuộng bạo lực , nhưng bạo lực 18 – chứ hổng chuộng bạo lực 18+ nha ~!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s