Sủng Manh Thê 44


Cưng Chiều Vợ Mù 44

editor: vivian

Đại ca tới chơi.

Vì trốn tránh phản ứng khi chính mình đối mặt với Thủy Kinh Lan, hơn nữa cũng là vì mau chóng biết rõ sự sống chết của Kinh Huyền, Họa Vị suốt đêm ly khai Phi Nguyệt thành.

Lúc đó, Thủy Kinh Lan đang ngủ……

Là mộng đẹp, bởi vì trước khi đi, Họa Vị niệm một thuật Thanh Tâm Thần Thuật giúp cho tâm tình kinh sợ trước khi ngất đi của hắn được thả lỏng, cho nên, hắn ngất đi lại tiến vào giấc ngủ bình yên đến cực điểm.

Ngày thứ hai, trời vừa sáng, một đêm ngon giấc nên Thủy Kinh Lan liền tỉnh.

Vừa tỉnh lại, trong óc hắn trống rỗng, lo sợ và suy nghĩ thật lâu mới nhớ ra đêm qua đã xảy ra chuyện gì.

Nhớ tới xong, thân mình hắn bỗng nhiên cứng đờ, thở dốc vì kinh ngạc, lập tức vươn tay sờ quần áo trên người mình……

Còn mặc hảo……

Trên người cũng không có mỏi mệt như sau mỗi lần hoan ái với Bạch Thương Vũ, nơi phía sau càng không có cảm giác trướng đau.

Sao có thể như vậy? chẳng lẽ tối hôm qua tất cả đều là mộng?

Nhưng là… lúc ấy cái loại cảm xúc như lâm vào tuyệt vọng khôn cùng rõ ràng như vậy…… Thật sự chỉ là mộng sao?

Nếu đúng, vậy cũng quá quỷ dị, hắn chỉ là nghe qua thanh âm của Họa Vị kia mà thôi, thế nhưng…… Thế nhưng sao lại mơ thấy Họa Vị kia muốn khi dễ hắn ! ! !

Như vậy nghĩ, Thủy Kinh Lan nắm chặt quần áo mình, sau khi thở ra, thả lỏng tay, đồng thời lại có chút thẹn thùng.

Hắn thế nhưng lại mộng thấy người khác khi dễ hắn…… Muốn mộng cũng là mộng Bạch Thương Vũ khi dễ hắn mới đúng, hơn nữa, hơn nữa… hắn sao lại đi mộng thấy như vậy? Hay là đáy lòng hắn lại muốn bị người ta khi dễ?

Làm sao có khả năng này được! ! !

Thủy Kinh Lan mặt đỏ tai hồng rời giường mặc quần áo rửa mặt chải đầu, buộc chính mình không suy nghĩ về chuyện tối qua nữa.

Chuyện mất mặt như vậy, hắn muốn quên đi, muốn quên đi, nhất định phải quên đi……

……………………

Thủy Kinh Lan ở Mai tuyết Các trong Bạch gia, không có nhiều chuyện phải làm lắm, trừ bỏ tu luyện Huyền thuật, là xếp hạc giấy.

Hắn nhớ rõ rất rõ ràng, hắn từng nói với Bạch Thương Vũ, mỗi lần nhớ nhung sẽ là mỗi lần xếp từng con hạc giấy.

Nhưng hắn vẫn luôn nhớ tới Bạch Thương Vũ, tốc độ xếp hạc căn bản theo không theo kịp tần suất hắn tưởng niệm (nhớ) phu quân.

Bất quá, hạc giấy chỉ là một biểu tượng, vẫn kém hắn tưởng niệm, nhưng là xếp càng nhiều càng tốt, hắn tin tưởng khi Bạch Thương Vũ trở về nhìn đến rất nhiều rất nhiều hạc giấy, nhất định huynh ấy sẽ thực vui vẻ, cho nên vừa rảnh là hắn liền xếp.

Nay, căn phòng hắn đang ở trong Mai tuyết Các, đã phải dùng chỉ sợi treo vài dây hạc giấy đã xếp. Có thể thấy hắn tưởng niệm Bạch Thương Vũ nhiều đến bao nhiêu, cũng có thể thấy được hắn nhàn đến bao nhiêu. =)))))

Nhưng là, có một số việc, không phải trốn liền có thể tránh thoát.

Đoạn thời gian trước, khi Bạch Thương Vũ ở nhà, Thủy Kinh Ba (Ba: con sóng) nghe Thủy Kinh Thiển (Thiển: nhẹ và mỏng) và Thủy Kinh Đào kể lại mọi chuyện xong nên vẫn cố kỵ Bạch Thương Vũ, cũng liền không dám đi tìm Thủy Kinh Lan, mà lúc đấy hắn cũng bận thám thính trên dưới Bạch gia, không rảnh đến tìm đứa em này……

Mà hiện tại, hắn đã đem chuyện Bạch lão gia tử và Bạch Thương Vũ phải rời đi nói cho Thủy gia biết, hiện hắn tạm thời không có nhiệm vụ gì, Bạch Thương Vũ lại không ở nhà, hắn lại liền bắt đầu nhớ thương đến Thủy Kinh Lan.

Nói thật ra, mấy tháng này, tuy cùng Thủy Kinh Lan cùng nhau ở tại Bạch gia, nhưng số lần hắn gặp Thủy Kinh Lan lại ít đến đáng thương, trong lòng không biết có đến bao nhiêu là tưởng niệm.

Hôm nay, hắn cố ý tìm lúc vợ chồng Bạch Giang vì việc kinh doanh của Bạch gia mà phải  ra ngoài, liền nò tới Mai tuyết Các thăm Thủy Kinh Lan.

Bọn họ hai người, vừa là huynh đệ, vừa là ‘Trục lí’ (chị em, anh em bạn dâu), nên đương nhiên phải thân cận, bất luận kẻ nào cũng không thể ngăn cản.

Lúc ấy, cũng vừa lúc Tuyết Phi Ương đang ở đó.

Tuyết Phi Ương cũng là bị cấm túc, sau khi hắn bị Họa Vị tìm được, Tuyết gia tại Thanh Kinh cũng liền biết hành tung hắn, sau đó liền gửi bồ câu đưa tin cho Bạch gia, nói Tuyết gia đã phái người tới đón hắn, còn cảnh cáo hắn rằng trước khi người của Tuyết gia tới đón, hắn không được đi đâu hết, nếu dám lẻn đi vùng khác, lão Vương gia cha hắn sẽ trực tiếp đem hắn ‘Gả’ cho Kỳ Vương (vua cờ) là Trầm Hiên Chi. (một trong bốn anh soái ca độc thân nổi tiếng ấy)

Đó là người mà Tuyết Phi Ương sợ nhất, cũng là do có người kia tồn tại mới giúp Tuyết Phi Ương có gan trộm tranh của Họa Tiên Họa Vị, cũng là có người kia cầu tình với Họa Vị mới giữ được một mạng cho Tuyết Phi Ương.

Đã bị uy hiếp như vậy, Tuyết Phi Ương lập tức thành thật, mệt mỏi – nhàm chán – lười nhác mà ‘bẹp’ ở Mai Tuyết Các nhìn Thủy Kinh Lan xếp hạc.

“Kinh Lan……”

Thanh âm rất quen thuộc, ngữ khí cũng quá xa lạ, xưng hô lại càng xa lạ.

Thủy Kinh Lan dại ra trong thời gian rất lâu, mới nhớ ra là thanh âm của ai:

“Đại ca?”

Không sai, là thanh âm của Thủy Kinh Ba.

Nhưng thời điểm Thủy Kinh Ba còn ở Thủy gia chính là người đối với hắn đánh chửi nhiều nhất hung bạo nhất, khẩu khí cũng là ác liệt nhất, luôn gọi hắn tên mù thối tha…..

Từ khi nào thì Thủy Kinh Ba nhưng lại dùng thanh âm hiền lành như vậy, ôn nhu nnhư vậy mà kêu tên của hắn……

Khó trách Thủy Kinh Lan không nhận ra ngay được.

Đối với Thủy Kinh Ba, Thủy Kinh Lan đã theo bản năng mà chán ghét, so với chán ghét Thủy Kinh Đào và Thủy Kinh Thiển còn chán ghét thâm hơn.

Ánh mắt Thủy Kinh Ba quét đến Tuyết Phi Ương, mỉm cười gật đầu:

“Tuyết thiếu gia, xin chào.”

Tuyết Phi Ương đã nhiều ngày đối với mọi người trong Bạch gia, các mối quan hệ cũng xem như hiểu biết, hắn nghe Thủy Kinh Lan kêu Thủy Kinh Ba là đại ca, liền trợn tròn mắt:

“Ngươi chính là thê tử của biểu ca Bạch Thương Lê. Đại ca của Kinh Lan? Gì ? rõ ràng là huynh đệ, sao dung mạo lại kém nhau nhiều dữ vậy?”

Tuyết Phi Ương cho tới bây giờ luôn là người không sợ đắc tội người khác, hơn nữa tâm tình hắn hiện tại không tốt lắm, nói chuyện nói liền trắng ra. (ai nói xem tâm tình, tiểu bánh bao lúc nào chả nói trắng ra như vậy =))))

Lời hắn nói làm cho mặt Thủy Kinh Ba đen xì:

“Ha ha, tướng mạo là trời sinh, cái này thì ta cũng không có cách.”

Tuyết Phi Ương gật đầu:

“Cũng đúng, nếu ai cũng đều giống Kinh Lan nhìn sướng con mắt như vậy, vậy thiên hạ còn không đại loạn mất sao.”

Từ khi Thủy Kinh Ba xuất hiện đến giờ, thân thể Thủy Kinh Lan liền căng lên, hắn hơi rũ mi mắt, động tác xếp hạc trên tay cũng ngừng, đôi mày tinh tề nhíu lại, đang âm thầm phỏng đoán nguyên nhân Thủy Kinh Ba xuất hiện ở phòng mình……

Hẳn là không phải làm khó hắn chứ?

Dù sao, Tuyết Phi Ương cũng ở đây, cho dù Thủy Kinh Ba có tâm gây khó xử cũng chắc không dám quá mức làm càn.

Như vậy, nguòi kia rốt cuộc là vì cái gì mà đến đây?

 -0-

Kỳ kế:

…Kinh Lan, mày dám đi thích người khác, sao mày có thể thích tên Bạch Thương Vũ kia…

“Mày là tên tiện nhân!! Ở Thủy gia câu dẫn ta, Kinh Đào cùng Kinh Thiển còn chưa đủ sao, đến Bạch gia liền nhanh như vậy cuốn lấy Bạch Thương Vũ. Bạch Thương Vũ vừa đi, vậy dấu vết kia trên cổ ngươi  là với ai mà lưu lại? là ai? là Tuyết Phi Ương kia sao?”

64 thoughts on “Sủng Manh Thê 44

 1. hơ hơ hơ sắp có giông tố để coi ~~~
  Tiểu Lan a~~~~ ngươi ko dám chống lại bọn nó sao * bĩu môi * oánh nó đi ~~~~
  Ta tưởng Tiểu Tuyết là một trong những anh công ai dè thụ một đám nản ~~~~~

 2. “Sao có thể như vậy? chẳng lẽ tối hôm qua tất cả đều là mộng?” Sao thấy ngữ khí của câu này giống như Kinh Lan đang không muốn hôm qua chỉ là một đêm xuân mộng a *cười tà*

  ” Hay là đáy lòng hắn lại muốn bị người ta khi dễ?” *vỗ tay bốp bốp* cuối cùng thì Kinh Lan cũng đã nhận ra dòng máu M của mình. Không biết sau khi trở thành cường thụ Kinh Lan có còn là M nữa không nhỉ? Nếu Kinh Lan không là M nữa thì thật hơi tiếc nha.

  “cũng có thể thấy được hắn nhàn đến bao nhiêu. =)))))” => Ờm, hình như ta không lầm thì mỗi lần tác giả nói câu này là sắp có sóng gió nổi lên. *đọc tiếp* ta nói không sai mà >” Tự dưng tức giận (ờm, là giận cá chém thớt) anh em nhà Thuỷ gia nghe câu này của tỉu bánh bao thật hả lòng hả dạ XD~

  “Tuyết Phi Ương cũng ở đây, cho dù Thủy Kinh Ba có tâm gây khó xử cũng chắc không dám quá mức làm càn.” Vỗ vai Thuỷ Kinh Lan, em tin tưởng nương tựa vô sự hiện diện của tiểu bánh bao là sai lầm, có ẻm vô thì chuyện chỉ có rối thêm chớ không có kém =.=!!!!!

  Oa, sankyu nàng nga *kisu*

 3. Sao ta comment một đống mà nó hiện ra kỳ cục vậy T T. ờm, đừng đọc cái ở trên, ta post lại cho nàng xem T T. cái đoạn sau dòng chữ tự nhiên đang bình thường thì in đậm ý.

  Bánh bao nha~ Suy đi nghĩ lại chính là Kỳ Vương là phu quân tương lai của ẻm rồi gì nữa… ơ, vậy couple Kỳ Vương với Thư Ma suất suất suất của ta (ờm, thì là của uke ảnh ko phải của ta) là không đúng hay sao *sầu*, hay là 3some cũng không chừng. Há há, 3some nha, nghe được lắm á, ai chứ tác giả một bộ 6some như vầy thì 3some nhằm nhò gì nhỉ *cười tà*. Nhưng có thật là Kỳ Vương yêu ẻm không, hay chỉ xem ẻm là hảo huynh đệ thôi? Nếu không thì phải ngàn dặm xa xôi ẻm ở đâu cũng phải bay theo ẻm chớ, sao để vợ mình lêu lổng phá nhà phá xóm vậy nha =.=! Chắc Kỳ Vương đi theo hướng lạc mềm buột chặt… hoặc giả như… bị Thư Ma chế trụ nha *đỏ mặt*

  Mờ hồi nãy nhắc tới tiểu M Kinh Lan bé bổng, thì gia đình anh em S đại nhân xuất hiện nha. Nói thật, Kinh Lan là tiểu M của 5 anh chồng ẻm thôi, không phải của mấy anh em Thuỷ gia đâu, lúc đầu đúng là ta có thương cho anh em họ, nhưng dù sao những gì họ đối xử với Kinh Lan là khó thể chấp nhận được, hành hạ tới nỗi ẻm lớn lên nhút nhát thế này, mới bị ăn đậu hủ tí xíu đã ngất T T (okie okie, cái vụ này là ta thù dai từ vụ ăn đậu hủ hụt chương 43 cơ, giận thớt chém mấy anh em nhà Thuỷ gia tí thôi mà =A=)

  “Gì ? rõ ràng là huynh đệ, sao dung mạo lại kém nhau nhiều dữ vậy?” => Tự dưng tức giận (ờm, là giận cá chém thớt) anh em nhà Thuỷ gia nghe câu này của tỉu bánh bao thật hả lòng hả dạ XD~

  “Tuyết Phi Ương cũng ở đây, cho dù Thủy Kinh Ba có tâm gây khó xử cũng chắc không dám quá mức làm càn.” Vỗ vai Thuỷ Kinh Lan, em tin tưởng nương tựa vô sự hiện diện của tiểu bánh bao là sai lầm, có ẻm vô thì chuyện chỉ có rối thêm chớ không có kém =.=!!!!!

  • có bác thư ma ở đây nữa hả? nàng đặt bác vô cho đủ 3some hả? =))))))) ta nghĩ cp Tuyết bánh bao x kỳ vương chắc là tác giả setup lun oỳ.

   mà ta quả rất thik cái tính ăn ngay nói thật của bánh bao, edit mà cười suốt =))))))))

   ta ghét tên đại ca nì =__=

   mà lần đầu tiên ta đọc cái comm hoành tráng thế này, quá ghê gớm, nàng đã lên một tầm cao vời vợi mà ít ai chạm tới nổi đó =))))))))

  • cái ấy ấy là cái gì nàng? o__0?

   có phát sinh quan hệ tốt đẹp gì với 4 anh còn lại không ấy hả? =))))))))) ta nghĩ chắc đương nhiên phải có thoy =)))))))

 4. vi ơi, đọc cái xì poi làm ta fát thèm chap sau wá!!!*chẹp* *chẹp*
  Kỳ vương có chủ òy, tiếc ghê, 1 thèng công theo dự đoán của ta cho Kinh Lan đã đổi ngôi, chậc, a này thích 1 mình độc sủng đây mà~~
  còn Thư Ma huynh, huynh đúng là khiến ngừ ta tò mò, đến h vẫn chưa xuất hiện nữa!!!
  tốt hơn là a nên xuất hiện sao cho hoành tráng nha, đừng như Kỳ ca, lên tên mà chẳng có tí ấn tượng nào (đúng là cp phụ có khác, tác giả lười tả lun) +_+

  Kinh Lan à, e đúng là ứng cử viên sáng giá cho việc đa phu mà, chồng vừa đi vắng thì trong lòng đã tốn tại ý niệm “hồng hạnh xuất tường” nha,miệng thì nhớ chồng mà lòng thì thất vọng khi chỉ là “mộng” xuân, vậy là ko được, sám hối đi nào……ít nhất cũng phải để tới khi ngừ ta ‘dụ dỗ’ e nữa chứ, chưa gì đã muốn dâng tận miệng ngừ ta rồi……>.<

  • miệng thì nhớ chồng mà lòng thì thất vọng khi chỉ là “mộng” xuân, vậy là ko được, sám hối đi nào……ít nhất cũng phải để tới khi ngừ ta ‘dụ dỗ’ e nữa chứ, chưa gì đã muốn dâng tận miệng ngừ ta rồi ===>>> sao ta kết câu nì wá =)))))) *cười wằn wại* bởi ng ta mới nói ng đẹp là ng đa tình =)))))))

 5. Ta mạn phép nghĩ tỷ nên đổi lại 2 chỗ này
  Như vậy nghĩ -> Nghĩ như vậy
  Đối với Thủy Kinh Ba, Thủy Kinh Lan
  đã theo bản năng mà chán ghét, so
  với chán ghét Thủy Kinh Đào và Thủy
  Kinh Thiển còn chán ghét thâm hơn -> chán ghét còn sâu đậm/sâu sắc hơn
  . . . . .
  Tỷ không nghĩ ta khó tính đi ?!
  Aiz, vạn lần đừng bức ép Lan nhi nữa mà *chấm khăn*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s