Sủng Manh Thê 43


Cưng chiều vợ mù 43

editor: Vivian

Không thể thay thế được.

Lúc này thiếu niên bị hắn chiếm tiện nghi đã bị ngất đi , cả người không hề phòng bị nằm ở trên giường, áo lót rời rạc, tóc đen tản ra hỗn độn, trên khuôn mặt tuyệt mỹ còn sót lại thần sắc kinh sợ, trên chiếc cổ trắng nõn cùng xương quai xanh có loang lỗ hôn ngân (dấu hôn)……

Nhìn thế nào cũng đều là một bộ dáng bị khi dễ……

Tâm Họa Vị bỗng nhiên xôn xao một chút.

Cảm giác thực kỳ dị, vừa rồi…… Hắn hoàn toàn say mê đi……Cảm giác cùng trước kia khi hắn hôn trộm Kinh Huyền là giống nhau như đúc……

Là hắn quá mức tưởng niệm Kinh Huyền ?

Hay là…bất luận một người nào cũng đều có thể thay thế Kinh Huyền ?

Sao có khả năng này! Đối với tất cả nam nữ khác chủ động đưa lên cửa, hắn vừa thử ôm vào lòng đều cảm thấy khó chịu!

Hay là, chỉ có thiếu niên này là đặc biệt?

Bởi vì…… Hắn có gương mặt giống y như Kinh Huyền?

Đôi mắt Họa Vị hơi hơi nheo lại, sau khi lấy lại tinh thần, chậm rãi, một lần nữa, từng bước một, tiếp cận giường.

Hắn cúi đầu xuống, đôi mắt cẩn thận miêu tả tướng mạo bề ngoài của Thủy Kinh Lan, trong đầu đột nhiên toát ra một ý niệm kỳ quái…… Hắn, có thể đem thiếu niên này huấn luyện thành bộ dáng giống Kinh Huyền chăng?

Ý nghĩ kỳ dị, lớn mật mà vô sỉ vừa hiện ra trong đầu, chỉ vừa mới dừng trong đầu hắn một giây liền bị phủ định.

Suy bụng ta ra bụng người, Kinh Huyền mất tích hắn khổ sở đến vậy. Như vậy, người yêu thiếu niên này, nếu sau khi thấy thiếu niên này mất tích khẳng định cũng sẽ thống khổ.

Tuy rằng hắn xuất thân cao quý, thiên phú Huyền thuật vô cùng cao, là cao thủ đứng đầu Huyền đại lục, nhưng hắn cũng không vì bản thân mà vứt bỏ lương tri, tuy nói thế giới này cường giả vi tôn, nhược phải phục cường, ngày xưa hắn cũng từng rất thích cảm giác ưu việt, nhưng cũng không mạnh mẽ bá đạo đến độ đạp hư hạnh phúc của người khác.

Trước kia hắn so với bây giờ còn cuồng ngạo bất kham, ngạo khí trùng thiên hơn nhiều, người dạy hắn biết tư vị tự hỏi, dạy hắn suy nghĩ vì bản thân, dạy hắn suy nghĩ về người khác, chính là Kinh Huyền.

Nhẹ thở dài một tiếng, Họa Vị cố nén sự tưởng niệm và buồn bã càng đậm đặc dưới đáy lòng, chậm rãi vươn tay giúp Thủy Kinh Lan đem áo lót mặc lại hảo hảo.

Sau đó, hắn cúi đầu xuống ấn lên thái dương của Thủy Kinh Lan một nụ hôn thật nhạt, không mang theo chút tình dục nào:

“Thực xin lỗi……”

Nếu muốn hỏi lúc này hắn lấy thái độ gì đi nhìn nhận với Thủy Kinh Lan?  Vậy đó chính là giống như khi hắn lần đầu tiên nhìn thấy Thủy Kinh Lan – Nhi tử của Kinh Huyền?

Tóm lại, Thủy Kinh Lan trong mắt hắn, không phải Kinh Huyền, mà chính là một tiểu bối. (người có bối phận, tuổi tác nhỏ, con cháu)

Chỉnh lại quần áo của Thủy Kinh Lan thỏa đáng, lần nữa đắp hảo chăn bông, Họa Vị bắt đầu nhìn Thủy Kinh Lan mà phát sầu, hắn phải giải thích với Thủy Kinh Lan như thế nào mới ổn đây?

Nhìn nét kinh sợ trên mặt Thủy Kinh Lan, đầu hắn hơi co rút đau đớn, không nghĩ tới Hoạ Vị hắn cũng có ngày biến thành Thải Thảo Tặc.

(Thái Hoa Tặc: Trộm ngắt hoa, Trộm Cướp Sắc, chỉ những tên ban đêm chuyên lẻn vào phòng phụ nữ cưỡng zdrâm họ.

Thải Thảo Tặc: Trộm giẫm/đạp cỏ, ý giống như trên nhưng đối tượng bị cưỡng là nam nhân.)

Hay là……

Hay là để cho hắn nghĩ rằng đây là một giấc mộng đi…… Không cần phải giải thích quá nhiều, cứ coi như chính mình chưa từng tới đây đêm nay.

Hơn nữa…… Mình cũng nên ly khai.

Đêm nay tất cả khiến khắn tỉnh táo mà nhận ra sự thật – Thủy Kinh Lan – không phải Kinh Huyền.

Hắn đang vì một người giống Kinh Huyền mà sa ngã suýt mất đi bản thân, không bằng nhanh chóng rời đi tiếp tục tìm kiếm Kinh Huyền……

Chỉ mới ở lại nơi này dây dưa một ngày liền đã xảy ra chuyện như vậy, hắn còn tiếp tục đối với Thủy Kinh Lan dây dưa thêm nữa ắt sẽ có càng có chuyện không xong hơn nữa phát sinh.

Dù Thủy Kinh Lan có giống Kinh Huyền thì hắn thủy chung cũng không phải Kinh Huyền.

Đã không phải, liền không thể thay thế được.

Đôi mắt dần dần ảm đạm xuống, chiết phiến màu lam trong tay Họa Vị chợt lóe, một tầng lam quang thẫm sắc phóng tới trên người Thủy Kinh Lan, ‘Thanh Tâm Ngưng Thần’ Thuật…… Hẳn là có thể giúp hắn yên giấc.

Nghĩ như thế, Họa Vị liền xoay người rời đi.

Chỉ là, một khắc sắp tới cửa phòng, hắn lại xoay đầu nhìn tướng mạo Thủy Kinh Lan đang nằm trên giường, đáy lòng có một tia không nỡ.

Đúng, là không nỡ.

Hắn đã thật lâu thật lâu không gặp được Kinh Huyền, người này, hắn tuy rằng không phải Kinh Huyền, nhưng có dung nhan cùng Kinh Huyền giống nhau như đúc, chỉ là nhìn khuôn mặt kia, hắn liền cảm thấy không nỡ buông tay.

Nhẹ nhàng thở dài một tiếng, Họa Vị quyết định đến Phương Hoa Thành thử xem.

Lúc này đây, hắn nhất định phải nhìn thấy ngọc phù (thẻ bùa ngọc) đại biểu cho sinh mệnh của Kinh Huyền, hắn muốn nhìn xem Kinh Huyền rốt cuộc là còn sống là đã chết.

Hai mươi năm, tuy rằng không hề mài mòn ý chí chiến đấu của hắn, nhưng mà, hắn lại hoài nghi về sinh tử của Kinh Huyền.

Không nói thế lực giới hoạ sĩ bọn họ thế nào, còn có mấy người bọn hắn, người nào không phải quái vật lớn trên Huyền đại lục. Nhưng mà, bọn họ, những người đứng trên đỉnh Kim Tự Tháp, hao hết hai mươi năm đằng đẵng, lại đến một người cũng tìm không ra……

Kinh Huyền không phải loại người nhẫn tâm đến mức nhìn thấy bọn họ vất vả đến thế mà còn có thể trốn tránh không gặp như vậy, Vậy nên……chỉ còn lại một khả năng cuối cùng……

Kinh Huyền, đã chết rồi……

Nhưng là, nếu Kinh Huyền thật sự đã chết, vậy vì sao hắn dùng bí thuật gia truyền vẫn không thể chiêu (gọi) được hồn Kinh Huyền?

Tác giả giải thích về vấn đề thời gian:

Huyền đại lục là vùng đất mang theo sắc thái huyền huyễn, cho nên mỗi người đều sống rất  lâu dài, nếu không có chuyện gì ngoài ý muốn, họ ít nhất cũng hơn hai trăm tuổi, nếu Huyền thuật tu luyện có thành tích có thể giúp sống lâu, Huyền thuật càng cao, sống lâu càng dài…… Hai mươi năm tại thế giới này không xem như quá dài, cho dù cách nhau hai mươi năm, bọn họ vẫn có thể xem như người cùng một thế hệ, không hề có ngăn các gì lớn.

 -0-

Kỳ kế:  Đại ca tới chơi

Thằng ca đại ca nhà họ Thuỷ (tên gả vào Bạch gia ấy)  tìm tới tận phòng Lan Lan >_< 

37 thoughts on “Sủng Manh Thê 43

 1. kha kha kha ta lấy tem nga ~~~~~
  Họa Vị ơi, 1 cái bớt ko làm nên sự tình j đâu, hiện tại là cơ hội vô cùng quý giá (chồng bé Lan vắng nhà), a fải bít tận dụng nha ~~~~

 2. a Họa Vị hảo vô dụg ah :))))) đag là sói đói mà ko nhào zô ngấu nghiến nhai, tự dưg ngửi xog bỏ đi. thiệt là hok có tiền đồ mà.

 3. “Nhìn thế nào cũng đều là một bộ dáng bị khi dễ”=> Anh thấy giống bị khi dễ ah? Thế ai khi dễ người ta thế anh? Sao anh làm em bị hoang tưởng nà Kinh Lan có máu M [=0=]

  Nói thật, khi đọc đến đoạn Hoạ Vị hôn lên trán Kinh Lan, ta xót kinh khủng, đau lòng kinh khủng luôn. Anh đúng là nhất kiến chung tình. Chung tình đến làm ta sợ, sợ là anh không thể chấp nhận Kinh Lan ( e hèm, dù biết thế nào anh cũng chấp nhận, tại tác giả quyết định nhất thụ đa công mà =]]]]z)

  Còn lúc ảnh đang băng khoăn vụ Kinh Huyền đã chết hay chưa chết, thật là làm ta cũng nhức đầu mà. Tác giả tạo ra một mô típ rất lạ, không giống những mô típ thường làm người ta có thể dễ dàng suy đoán a~

  Sankyu nàng *kisu*

  • ta bội phục nàng rồi, hình như nàng xem truyện không chỉ đơn thuần là giải trí như một số người khác =)))) nàng suy nghĩ thấu đáo quá. ta mới lang thang qua mấy blog xì poi của mấy nàng nhai qt bộ này rùi, mấy nàng ấy nói là bé Lan là kiếp sau của bạn Huyền ấy, nhưng có nàng lại nói là bạn HUyền tuy chết nhưng hồn còn ở trong bức hoạ của anh Vị, cuối cùng ta cũng hem bik ra saao luôn, vì hồn còn trong tranh thì làm sao đầu thai

   • Các sì poi có vẻ không khớp với nhau lắm nhỉ. Ta mới đầu còn có ý nghĩ Kinh Lan là do Kinh Huyền cải lão hoàn đồng a, nghĩa là bị trẻ lại á, nhưng dù sao thì hem có bông hoa trên xương quai xanh Kinh Lan nên giả định bị gạt bỏ. Nếu xì poi vậy thì ta nghĩ là tin cái đầu tiên, nà Lan là kíp sau của Huyền.

    Ờm, ta cung Xử Nữ mà, thích được suy nghĩ vu vơ thả hồn bay cao bay xa bay luôn thế á nàng, việc vận động não mạnh mẽ khiến ta cảm thấy thoã mãn a (ờm, hình thức giải trí lạ). Đó là lý do ta hem thích đọc thể loại phá án hay trinh thám, ta đọc mấy cái đó dễ bị điên lắm =]]]]]]z

 4. hơ hơ hơ ta ghét mấy thèng họ Thủy thèng nào cũng mún độc chiếm hành hạ Tiểu Lan Lan cụa ta !!!!
  Ta là ta nghi Kinh Lan chính là Kinh huyền tái thế nga ~~~

 5. ta là ta thích mê cái vụ … Huyền thuật càng cao…càng trẻ lâu (đảm bảo hào hoa phong nhã anh tuấn tiêu sái..=))))) may mà mí anh công đều hàng khủng….ta thấy an ủi đôi chút a~~ =3=

 6. Mình là một silent reader thường đọc trên đt (cho nó tiện) nên ít có dịp vào nhà cm cho bạn. Bạn edit rất mượt nhưng thường có sót một số lỗi chính tả nho nhỏ như:

  Sau đó, hắn cúi đầu xuống ấn lên thái dương của Thủy Kinh Lanmột nụ hôn thật nhạt, không mang theo chút tình dục nào: => Lanmột

  Hơn nữa…… Mìnhn cũng nên ly khai. => Mìnhn

  Kinh Hhuyền không phải loại người nhẫn tâm đến mức nhìn thấy bọn họ vất vả đến thế mà còn có thể trốn tránh không gặp như vậy => Kinh Hhuyền

  Lần đầu vào nhà *cúi chào*

  • cảm tạ ^___^, rất vui vì một độc giả ngầm c hịu giúp tìm lỗi như vậy, cảm tạ bạn nhiều lắm ^__^

   để sửa lại. Comm của bạn là động lực rất lớn cho mình, mình cũng thường qua nhà khác là silent reader =)))))))) mình cũng lười comm lắm =)))))))))

 7. Vị ca thiệt bề bộn chính sự , trực tiếp làm hái hoa tặc , hái lun hoa về nhà đi cho tiện , ko sau này phải cực lực giành giật thì khóc nha!!!!!
  cái truyện này càng ngày càng mờ ảo , ko đoán được em nó từ đâu chui ra . hay giống tôn ngộ không , phá núi chui ra!!!!! ; ___ ;

 8. Hờ hờ, đọc chương này thấy sao rầu wa, tự nhiên xông vô ăn chút đậu hủ nhẹ nhẹ rùi đi là sao anh, làm nhấp nhổm hà. Nàng cũng mê SCI ư, ta ghiền lắm, ngày nào cũng canh me chap mới, thik các anh đẹp trai và thik cả các vụ án li kỳ nữa, hihi…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s