Bộ Đội Đặc Chủng 18


Thú Nhân Chi Đặc Chủng Binh Xuyên Việt 18

editor: Vivian

Gió đêm phơ phất thổi về, đồ gốm cũng rất nhanh có thể xuất ra khỏi lò.

Sau khi đồ gốm nguội hẳn, có thể xuất lò rồi, Tộc trưởng là người đầu tiên tiến vào lấy một món đồ gốm ra, hắn giơ lên đưa cho mọi người xem, là một sản phẩm tốt đẹp, không có dấu hiểu nứt vỡ. Vì thế đám người bắt đầu hoan hô lên. Trận vui mừng hoan hô qua đi, mọi người tự động vây quanh hầm lò bắt đầu nhảy múa.

Trong hỗn loạn, Địch Nãi trong lúc không chú ý, liền bị một thú nhân ôm lấy ném lên giữa không trung. Khi vừa rơi xuống, lại bị người thú nhân kia đón được, lại vứt lên giữa không trung.

Địch Nãi bất ngờ không kịp đề phòng, kinh hách một cái. Địch Nãi nghĩ thầm, may mắn là lão tử từng được huấn luyện qua, ở quân đội cũng là thân kinh bách chiến, bằng không còn không phải sẽ sợ tới mức thét lên chói tai.

Bất quá nhìn bọn họ vui vẻ như vậy, Địch Nãi cũng vui vẻ. Vì thế cũng rất phối hợp với bọn họ, oa oa kêu to.

Frey ở bên cạnh đứng nhìn mà thấy khó chịu. Vốn là bảo bối mà chỉ có bản thân mình được chạm vào, hiện tại tất cả mọi người đều được chạm vào, thật sự là khiến người ta tức giận a!

Cũng may ca múa một hồi thì ngừng.

Tộc trưởng cho mọi người thật cẩn thận đem đồ gốm nung thành công dọn ra, rồi bắt đầu xếp mẻ gốm chưa nung mới làm vào lò.

Mẻ gốm đầu tiên đã nung thành công, tất cả mọi người tự đến nhận phần mình. Địch Nãi cũng đi lấy một cái chậu gốm mà hôm qua hắn làm, những thứ khác đều để lại cho mọi người lấy.

Địch Nãi nhìn kỹ caí chậu gốm của mình, phát hiện quả nhiên dùng lò lớn hơn quả nhiên tốt hơn hẳn, nung ra gốm có chất lượng cao hơn, cho dù là hang to một tí cũng không bị nứt vỡ khi nung.

Còn về sau nên làm thế nào để nâng cao kỹ thuật làm gốm thì lại chính là phần mà tộc trưởng phải tự lo liệu.

Lúc này, các thú nhân đã ở bên bờ sông nổi lửa, bắt đầu thịt nướng. Xem ra để ăn mừng lò nung xây dựng thành công, hôm nay hẳn là muốn tổ chức một party lửa trại tại chỗ đây.

Có mấy thú nhân và phi thú nhân mấy hôm nay mới quen cũng đến mời Địch Nãi cùng nhau ăn thịt nướng, hắn lắc đầu cự tuyệt . Hắn vẫn là có thói quen cùng người quen tụ tập với nhau. Frey cũng đã ở bờ sông đốt lên một đống lửa, hắn đi tới, đem Địch Nãi bế lên rồi nâng tới bên lửa trại.

Lúc này, Maggy lôi kéo Hedda cũng đến đây. Làm cho Địch Nãi ngạc nhiên chính là trong tay Hedda thế nhưng xách theo một con trâu.

Trời ạ, đây chính là một con trâu trưởng thành a! Hắn nhấc lên nhẹ hẫng như món đồ chơi. Địch Nãi đến hôm nay mới xem như chân chính nhìn đến khí lực của các thú nhân.

Hai giống đực bắt đầu đi giết trâu, Maggy cùng Địch Nãi thì ngồi ngay bên đống lửa nói chuyện với nhau. Maggy hôm nay mặc vào kiện áo da hươu hắn mới làm, cả người trông có vẻ càng gầy mà cao ngất.

Địch Nãi khích lệ hắn vài câu. Maggy nghe Địch Nãi khích lệ, lại nhìn Hedda đang ở cách đó không xa cắt da trâu, mặt bắt đầu đỏ lên.

Địch Nãi nhìn hắn mà ngạc nhiên. Người này, rõ ràng bị khen một chút thôi đã bắt đầu ngượng ngùng, thật khó thấy được nha. Xem ra, Hedda có vẻ bắt đầu thông suốt rồi?!

Địch Nãi đang thưởng thức khuôn mặt thẹn thùng hiếm gặp của Maggy, chuẩn bị trêu chọc hắn hai ba câu thì bỗng nhiên một trận gió thổi tới đem mái tóc dài của Maggy thổi rối tung tản ra. Maggy lập tức vươn tay nhanh chóng bắt mớ tóc tung bay, vuốt lại, thiếu chút nữa đã bị lửa đốt rụng một lọn. Sau khi gió ngừng, Maggy vuốt cả nữa ngày cũng không thể chỉnh lại mái tóc cho ngay ngắn thoải mái.

Địch Nãi cảm thán, đây là chỗ tốt của tóc ngắn a!

Hắn bỗng nhiên nhớ hình như người nơi này không có lược, lão tử nên làm lược đưa cho Maggy dùng là ổn. Hắn làm quần áo cho ta, ta cũng nên có một chút quà đáp lễ a! Đúng rồi, còn có Frey nữa, giúp đỡ nhiều như vậy, còn chưa từng cảm tạ hắn lần nào! Tuy rằng Frey là thú nhân, tóc không quá dài, nhưng có lược chải đầu cũng tốt hơn. Vậy cứ làm vài cái lược đi, trừ bỏ tặng hai người bọn họ, mình cũng có thể dùng.

Huống chi bây giờ không phải vừa đúng lúc có sẳn sừng trâu sao? Lược sừng trâu chính là cực phẩm a, vừa bền lại vừa tốt cho tóc. Vì thế hắn hô về phía Frey:

“Frey, nhớ đem hai cái sừng trâu cắt xuống lưu lại cho ta nhá! Ta chỉ cần phần xác ngoài của sừng trâu là được!”

Frey mặc dù có một chút nghi hoặc, nhưng vẫn là làm theo, rất nhanh thì đưa tới cho Địch Nãi.

Địch Nãi đem sừng trâu cầm ở trong tay, hỏi Maggy:

“Lần trước ta đưa cho ngươi cây dao gấp đa năng ấy, ngươi có mang theo ở trên người không?”

Maggy liền lấy ra từ trong túi da.

Địch Nãi phát hiện hắn khâu một cái túi áo trên chiếc áo da thú mới, xem ra là cảm thấy không có túi áo thì không tiện, gần đây mới khâu thêm vào. Cho nên cái áo mà hắn làm cho Địch Nãi lần trước vẫn không có túi áo.

Địch Nãi dùng dao nhỏ đem sừng trâu cắt thành hai nửa, bắt đầu chậm rãi đem thịt nát bên trong sừng trâu cạo ra, sau đó cắt thành hình dạng chiếc lược.

Maggy hai mắt tỏa ánh sáng mà sáp lại gần:

 “Ngươi lại đang làm cái gì đó? Lại là thứ ăn ngon sao?”

Địch Nãi trừng hắn liếc mắt một cái: “Ngươi đúng là vua tham ăn, chỉ có biết ăn thôi. Lão tử đây là đang làm lược cho ngươi.”

Maggy bị mắng cũng không để ý chút nào, ngược lại hưng phấn mà nói:

“Lược là cái gì a? Ngươi thật sự là làm tặng cho ta sao?”

Địch Nãi vừa cắt vừa giải thích: “Đúng vậy a, là tặng cho ngươi. Lược chính là thứ có thể chải vuốt sợi tóc. Ngươi luôn chỉ dùng ngón tay chải tóc, rất bất tiện.”

Maggy bị cảm động:  “Địch Nãi, ngươi thật tốt quá!”

Lúc này, Hedda cùng Frey bận rộn xong rồi liền tới đây, thịt trâu cũng bắt đầu lên vĩ nướng. Từng đợt mùi bắt đầu ở bờ sông lan tràn.

Các thú nhân cùng phi thú nhân đều tập hợp cùng một chỗ ăn thịt nướng, vui đùa, bên bờ sông một mảnh hoan thanh tiếu ngữ. (tiếng cười nói vui vẻ)

Maggy cảm thán:  “Trong bộ lạc đã lâu không có vui vẻ như vậy. Địch Nãi ngươi quả thật là hạt giống vui vẻ của chúng ta.”

Địch Nãi liếc cái xem thường, nghĩ thầm: lão tử còn lâu mới là hạt giống vui vẻ gì đó. Lão tử chính là sứ giả của Thần.

Vừa nghĩ như vậy, bản thân mình cũng tự hoảng sợ. Từ khi nào thì bắt đầu, tiềm thức của hắn đã tiếp nhận cách nói của đại phù thuỷ rằng hắn là sứ giả của Thần?

-0-

Kỳ kế:

Dây chuyền nanh sói

29 thoughts on “Bộ Đội Đặc Chủng 18

 1. Freu cũng đã ở bờ song ~? Frey, sông
  Maggy hôm nay vào kiện áo da hươu hắn mới làm ~> Maggy hôm nay “mặc”
  hạt giống vui vẻ của chúng.” ~> chúng ta
  hahahahha, Freyy đáng thương qué eeee~~~ hảo đáng iêu mờ =)))))))))))))))~
  Maggy kụng nà kute què >0<!
  chủ nhật tốt lành nha Vivian~~~~

 2. không có dấu hiễu nứt vỡ => hiệu
  mọi người tự động vây quanh hần lò => hầm
  tiền thức của hắn đã tiếp nhận => tiềm

  Chờ đợi bước ngoặt giữa e vs a :”> cây lược tặng a có thể xem là vật đính ước ko :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s