Conan – Kha Nam 19


Conan – Kha Nam 19

“Kuroba. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi muốn làm gì?”

“Lễ vật bảy năm trước chúng ta chuẩn bị cho cưng vẫn chưa dùng thử hết, ta nghĩ cưng đi không hề thông báo là vì chỉ cho cưng dùng có một món, khiến cưng dùng đến nghiện hả? Cưng yên tâm, lần này ta sẽ dùng thử hết toàn bộ, cưng cứ hảo hảo hưởng thụ đi!”

Sau khi nghe xong, sắc mặt Shinichi tái nhợt, quả nhiên thứ tốt không linh, thứ xấu thì linh. (nghĩ tới điều tốt thì không thấy xảy ra, đoán điềm xấu thì đều xảy ra T__T)

“Không. . . . . . Kuroba. . . . . . đừng. . . . . . a. . . . . . Đau!”       Dị vật chưa được bôi trơn đã xâm nhập vào huyệt khẩu (cửa động), khiến Shinichi đau đớn thở hắt ra.

Trong nháy mắt, trên mặt Kuroba xuất hiện một tia nhu tình không thay đổi, nhiều năm qua như thế Shinichi vẫn không có người khác, mật huyệt là lâu dài chưa bị xâm nhập, chặt chẽ khô khốc, thật tốt quá! Từ trong ngăn kéo lấy ra dầu bôi trơn, cẩn thận xoa chung quanh tiểu huyệt rồi đến nội bích (vách tường bên trong), chậm rãi, nhẹ nhàng, từ từ giúp Shinichi thích ứng.

“Ân. . . . . .”      Cảm giác hư không lâng lâng khiến Shinichi bất mãn rên rỉ kháng nghị.

“Đừng nóng vội, lập tức ‘cho’ cưng liền đây.”       Kuroba cầm lấy khối ‘dương cụ’ mát xa (cái ***) thô to cực lớn, chậm rãi đẩy vào trong hậu huyệt của Shinichi.

“Ư. . . . . . ân. . . . . .”

Nhìn vẻ mặt Shinichi mê ly lâng lâng thỏa mãn, Kuroba cười khẽ rồi bật công tắc.

“A. . . . . . A. . . . . .”

Kuroba nhẹ nhàng ấn vào sâu hơn rồi điều chỉnh mức độ lên càng.

“a. . . . . . a. . . . . . không. . . . . .”      Cường độ chấn động tăng lên, khoái cảm trong cơ thể cũng như dòng nước lũ tầng tầng dâng lên, ngay khi sắp lên đến cao trào, Kuroba xấu xa dùng sức nắm lấy khối ‘dục vọng’ của hắn.

“Còn chưa được nga.”       Cầm lấy cái cà vạt màu đỏ cột vào thanh ‘nhục căn’, còn thắt lại thành hình cái nơ con bướm xinh đẹp.

(nhục: thịt, căn: gốc rễ cội nguồn. => thêm một cách gọi khác của cái đó)

“Shinichi, ta nói rồi, muốn cho cưng hảo hảo hưởng thụ a.”      Trong tay là bốn cái trứng mát xa, hai cái đặt cố định vào hai điểm đỏ trước ngực Shinichi, tần suất rung càng mạnh, hai điểm đỏ càng căng đứng lên, còn lại hai cái thì quấn quanh trên ‘phân thân’ đáng yêu của hắn.

“Không. . . . . . Lấy ra! Ta không cần!”        Shinichi giãy dụa kịch liệt. Thích bọn họ là một chuyện, còn để cho bọn họ làm như thế lại là chuyện khác! hắn còn lâu mới chấp nhận!

“Không cần? Hiện tại mới nói hình như là hơi trễ rồi a? Cưng nên vì năm đó ra đi không hề báo trước mà trả giá một chút a!”       Vừa nói, Kuroba vừa cầm thanh điều khiển từ xa vừa bật công tắc khởi động,      “Hiện tại bắt đầu, cưng cứ thoải mái mà hảo hưởng thụ đống lễ vật mà chúng ta giữ lên cho cưng đi!”

“ư oa! . . . . . . a a. . . . . .”         Tất cả những bộ phận mẫn cảm toàn thân cùng lúc bị kích thích mãnh liệt, Shinichi muốn kêu ngừng lại, nhưng ngay cả một câu đầy đủ đều nói không được,      “A a. . . . . . Không. . . . . . đừng. . . . . . a. . . . . ta không muốn…….”

“Ta không muốn lại nghe thêm bất kỳ lời cự tuyệt gì từ miệng cưng nữa nga! Từ thời khác cưng xuất hiện tại nhà Kubo, cưng nên giác ngộ rồi! Ta nói rồi, ta sẽ không dễ dàng tha thứ cho người phản bội!”      Nói xong lại từ đầu giường lấy đến một cái vòng khẩu tắc (khoá miệng), nắm hai má Shinichi, làm hắn há miệng ra, đem cái khẩu tắc đặt vào, rồi cột dây lại. (KID, thật quá đáng, anh thật đáng ghét T__T, mình ghét ngược)

“ư…. ân. . . . . .”         Đây là thứ quái dị gì vậy? Thiếu chút nữa bị ngộp chết, Shinichi liều mạng muốn kháng nghị, nhưng cố gắng thế nào cũng phun không ra dị vật trong miệng.

“Đúng rồi, chỉ có một mình ta được xem thì không tốt lắm? phải gọi thêm Hattori đến đây mới được, hắn nhớ cưng đến chịu không nổi rồi!”       Kuroba cầm lấy điện thoại, gọi đ động cho Hattori,     “Hắc hắc, là ta. Gần đây ngươi sao rồi?”

“Mới ra khỏi phòng phẫu thuật.”

“Đúng là bác sĩ thiên tài a, lúc nào cũng bận.”

“Ngươi thì kém gì? Quái đạo KID nổi tiếng a, rồi còn Đại Ảo thuật gia huyền thoại của thế giới ── Kuroba Kaito tiên sinh.”

“Ha hả! Rồi, rồi, chúng ta ai cũng vậy. Sao? Bây giờ còn thể lực không?”

“Coi như còn đi. Xảy ra chuyện gì?”

“Ta tìm được người kia .”

“. . . . . .”

Đầu dây bên kia thật lâu không có tiếng đáp lại, Kuroba vẫn kiên nhẫn chờ, hắn biết tin tức này đối với Hattori mà nói là  có bao nhiêu kích động ── chính bản thân hắn lúc đó cũng vậy, cho nên hắn cũng thấu hiểu và chờ đợi đến khi Hattori hoàn hồn.

Lại một lát sau, truyền đến thanh âm run rẩy của Hattori:      “Ngươi nói . . . . . . Là thật. . . . . . là thật sao? . . . . . . Ngươi thật sự. . . . . . tìm được hắn ? . . . . . . Kuroba. . . . . . Nói cho ta biết. . . . . . Đây là thật sự. . . . . .sao……..”

“Là thật, ta tìm được hắn, mang hắn về đây rồi, ngay tại biệt thự. . . . . . .”

“Ta lập tức đến ngay!”       Hattori không đợi Kuroba nói xong, nhanh chóng treo điện thoại, chạy ào ra cửa. Không lâu sau, một chiếc xe thể thao màu trắng chạy như bay trên đường, giống một tia chớp hướng về phía toà biệt thự.

“Trước khi Hattori đến, cưng trước hết cứ một mình hưởng thụ đi.”       Tìm một chiếc ghế ngồi xuống, Kuroba lẳng lặng nhìn Shinichi nằm trên giường vặn vẹo rên rỉ, chỉ là lẳng lặng nhìn mãi, không nói thêm câu nào nữa.

-0-

Hat chan iu quý đẹp trai quá a XD 

 -0-

Khẩu tắc:    (-”-|||   ta ghét cáinày, nhìn kinh tởm quá đi … >|||<)

0-

Cái đó mà thắt nơ con bướm là vầy nè =))))))

Vụ án kế:

Đừng dùng ánh mắt này mà nhìn ta …

Heiji Hattori, ngươi thực không có tiền đồ mà!

Ngươi đã quên ngươi năm đó tưng thề :   “Tìm được Shinichi, nhất định phải trừng phạt không lưu tình sao?” 

Sao bây giờ lại dễ dàng bại trận chứ! Aizzz! Định lực vẫn là không bằng Kuroba nha!

25 thoughts on “Conan – Kha Nam 19

  • Cầm thú vẫn là cầm thú, qua bao nhiêu năm vẫn là cầm thú —-> cái nhìn thực tế

   Chung tình đúng là chung tình, qu bao nhiu năm vẫn là chung tình —-> cái nhìn bín th màu hồng phấn =))))))

     • (TT^TT)b again =))))))))))))))))
      ý nghĩa đầy đủ 1 cách hoa mỹ thì là:” ôi trời hỡi Ala hỡi, sao mà trên đời có thể có ngôn ngữ và tự vựng (vocabulary) có thể diễn tả sự việc, cảm xúc cách chính xác như thế, khiến lòng người nức nở mà” =)))))))))))))))))))))))))))))

      • ta đỡ không nổi cái từ ngữ của nàng.

       phải nói một câu là: ngôn từ quá phong phú!!!! chắc nàng học văn tốt lắm nhỉ, có edit hem? edit đi, phát huy thế mạnh nào 0{{{{>___<}}}}}0

      • haha, đa tạ quý cô nương quá khen a!~ Tại hạ là loi nhoi đi 8 nhảm thôi, trình độ xem QT còn ở mức âm a ~ =))))))))))

 1. haha, đa tạ quý cô nương quá khen a!~ Tại hạ là loi nhoi đi 8 nhảm thôi, trình độ xem QT còn ở mức âm a ~ =)))))))))) ===>>>> âm hở trời, đừng khiêm tốn quá thể, ta khuyên nàng nện edit hài văn đi, bảo đảm khối kẻ té ghế vì cười cho xem =))))))))))

 2. nàng ơi nếu có thương ta….huhu ta chịu ko nổi mấy cái Sm nàng ạ…….thấy 3 trấm sao á tưởng tượng đủ chết rùi…..nàng quất tấm hình ta cứ như bơi trong vũng máu của ta vậy đó=))))))

  • ta cảm thấy đôi khi nàng quá dã man, đôi khi thì tâm hồn mỏng manh sao á =_____=|||||

   mà ko hỉu sao anh nào cũng thik cột nơ vào jj của mấy em hết nha =))))))))

 3. Ah… Em đang tự hỏi…Chị vi hình như bít rất nhiều về đồ chơi ah ~
  Chap này thực sự là hem đồng ý với anh KID chút nào…hơi bạo lực ý…>”<…

 4. Với tần suất thèm khát Shin bị ngược của tôi thì… Hmmmm ohhh yesssss đúng gu tôi rồi nàng ơiiiiii ( ͡° ͜ʖ ͡°)( ͡° ͜ʖ ͡°) làm đi làm đi làm cho thằng bé khóc nức nở đi ( ͡° ͜ʖ ͡°) nhất cái nơ a~ tưởng tượng hình ảnh đó với khuôn mặt của bé Shin làm con tim tôi rạo rực *nuốt nước miếng* còn anh Kuroba nha, khóa vs cái nơ dễ tụt lắm nên anh muốn làm vậy thì đi tìm cái cock ring ấy, kiểu đó mút mút vẫn được hihi( ͡° ͜ʖ ͡°) ( ͡° ͜ʖ ͡°) ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s